Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Cách chữa và điều trị bệnh yếu sinh lý

Cách chữa và điều trị bệnh yếu sinh lý

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Yếu sinh lý là cụm từ chung dùng để mô tả các bệnh lý nam khoa như: rối loạn chức năng cương dương (liệt dương, bất lực), rối loạn xuất tinh. Cách chữa và điều trị bệnh yếu sinh lý có sự khác biệt ở từng đối tượng. Nam giới nên chia sẻ cụ thể những rắc rối đã, đang gặp phải với bác sĩ chuyên khoa để nhận được những chia sẻ hữu ích cũng như được tư vấn phương pháp chữa trị hiệu quả.

yếu sinh lý

1.Triệu chứng nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới?

Nam giới có kích thước dương vật không đạt chuẩn (dương vật ngắn, nhỏ), tinh hoàn lạc chỗ, tâm lý thường xuyên bị xáo trộn, sức khỏe yếu, chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi không hợp lý…nhiều khả năng mắc chứng yếu sinh lý hơn những trường hợp còn lại.

Nam giới có thể cảm nhận và phát hiện rất dễ dàng những triệu chứng bệnh yếu sinh lý khi bản thân có những dấu hiệu như: Dương vật mất đi khả năng cương cứng vốn có (thời gian để có thể cương cứng chậm, thời gian xìu nhanh nên khó để giao hợp trọn vẹn); có dấu hiệu xuất tinh sớm (thời gian xuất tinh từ 1-3 phút).  Yếu sinh lý khiến không chỉ bản thân người nam giới mà ngay cả người bạn tình cũng không cảm thấy thỏa mãn, những  ham muốn trong đời sống tình dục;…

2.Cách chữa và điều trị bệnh yếu sinh lý

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động và cũng được bình chọn là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại khu vực phía Nam. Trong thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên y tế phòng khám cùng sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, hàng ngàn nam giới gặp rắc rối với bệnh yếu sinh lý đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Cách chữa và điều trị bệnh yếu sinh lý ở mỗi người lại có sự khác biệt nhất định bởi nó phụ thuộc vào những yếu tố như: Độ tuổi, tình trạng sức khỏe của nam giới, mức độ bệnh lý, thời gian và nguyên nhân mắc bệnh,…Căn cứ vào tất cả những yếu tố này mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra hội chẩn và tìm phác đồ chữa trị phù hợp.

Các phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế có thể kể đến như:

– Phương pháp Tây Y trong Y học hiện đại: Dùng thuốc uống, thuốc tiêm hoặc tiến hành can thiệp ngoại khoa tùy trường hợp cụ thể

– Đông y: Sử dụng các vị thuốc, bài thuốc có tác dụng cường dương, cố tinh.

– Sử dụng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp: Kết hợp giữa Đông y và Tây y giúp điều trị dứt điểm và triệt để bệnh yếu sinh lý

– Vật lý trị liệu: Sử dụng liệu pháp hút chân không, kích thích huyệt bằng điện

– Liệu pháp tâm lý: Bác sĩ sẽ vận dụng những kinh nghiệm và khả năng của mình để tư vấn tâm lý cho người bệnh, giúp họ có tâm lý vui vẻ cũng như biết cách chia sẻ những khúc mắc của bản thân với mọi người, giảm bớt gánh nặng cá nhân

Cách chữa và điều trị bệnh yếu sinh lý sẽ đạt hiệu quả cao nếu được khám chữa kịp thời tại cơ sở chuyên khoa uy tín. Mọi thắc mắc của bạn về bệnh hãy gửi đến Phòng khám Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được giải đáp cụ thể.