Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Mới đây tôi có tham gia một khóa học chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bé và nắm được rất nhiều thông tin hữu ích. Cũng nhờ thế tôi để ý kỹ hơn tới con trai tôi và vô cùng lo lắng khi thấy rằng cháu có những triệu chứng của dài bao quy đầu. Hiện cháu đã được 12 tuổi.

Theo như những gì tôi nắm được thì khi phát hiện trẻ mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu nên sớm cho bé làm thủ thuật. Tôi thắc mắc không biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Thành phố HCM để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Mong bác sĩ có thể cho tôi xin lời khuyên.

Nguyễn Mỹ Hạnh (Cần Thơ)

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-tai-tphcm

Trả lời:

Bạn thân mến

Đúng như những gì bạn nắm được, dài hay hẹp bao quy đầu đều là những triệu chứng bất thường tại bao quy đầu mà chúng ta không thể coi thường. Ban đầu, người bệnh không thấy có gì bất thường nhưng càng về sau, những nguy hại càng gia tăng theo cấp số nhân. Đó có thể là mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, kích thước dương vật bị hạn chế, cặn bẩn tích tụ tại da bao quy đầu khiến vệ sinh khó khăn, viêm nhiễm đường sinh dục do đó xuất hiện. Ung thư dương vật là mức độ viêm nhiễm cao nhất mà nam giới có thể mắc phải.

Trở lại với câu hỏi mà bạn đưa ra lúc ban đầu đó là: “Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Thành phố HCM”. Đây vốn là câu hỏi rất khó để trả lời vì chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một con số cụ thể khi chưa nắm rõ tình trạng dài bao quy đầu của bé trai. Thông thường mức chi phí này sẽ bao gồm những hạng mục sau:

-Phí khám, xét nghiệm: Đây là những hạng mục có mức giá cố định và cũng là những hạng mục mà bé trai bắt buộc phải tiến hành để kiểm tra mức độ dài bao quy đầu cũng như mức độ viêm nhiễm gặp phải để có phương pháp điều trị cụ thể.

Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế, người bệnh có thể sẽ được miễn phí khám lâm sàng và phí mua sổ khám nếu đặt hẹn và lấy mã số khám qua tổng đài tư vấn.

-Cơ sở y tế, bác sĩ chuyên khoa, các gói dịch vụ đi kèm…cũng quyết định một phần nhỏ tới chi phí tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

-Những trường hợp nam giới mắc viêm nhiễm kèm theo do phải điều trị khỏi viêm nhiễm mới có thể áp dụng thủ thuật nên mức chi phí cắt bao quy đầu đương nhiên sẽ cao hơn so với những trường hợp chỉ tiến hành làm thủ thuật không.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Thành phố HCM do đó không có một mức giá cụ thể hoặc chung nhất cho tất cả đối tượng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ đưa ra con số cụ thể và những tư vấn tương ứng.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế không chỉ có mức chi phí phải chăng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, không hề để lại sẹo xấu và càng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản người bệnh. Bé trai nhà bạn được 12 tuổi nên có thể tiến hành cắt bao quy đầu được. Bạn nên đưa trẻ đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt để sớm khắc phục những phiền toái này.

Có thể bạn quan tâm:

          1. Lợi ích của cắt bao quy đầu

          2. Vì sao phải cắt bao quy đầu