Home » Nam Khoa » Bệnh lý tuyến tiền liệt » Viêm tuyến tiền liệt » Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để biết chính xác chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu, người bệnh cần phải đi khám và gặp bác sỹ. Bác sỹ là người chẩn đoán tình trạng bệnh, phương pháp chữa và dĩ nhiên cũng sẽ là người thông báo cho bạn biết về chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt nếu bạn đồng ý chữa trị tại đó.

chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Anh B.T (35 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ: “Tôi đang bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Trước đó vì nhận thấy mình hay bị tiểu rắt, tiểu đau nên đã đi khám và chữa trị khi bệnh mới ở giai đoạn cấp tính. Tuy nhiên vì chi phí khá tốn kém, sau một thời gian nhận thấy bệnh đỡ hơn nên tôi cũng dừng lại luôn. Kết quả là giờ bệnh đã chuyển sang mãn tính, vô cùng khó chịu.”

Còn đối với anh H.H.V (40 tuổi, Bình Thuận) lại cho biết: “Tôi vừa phát hiện mình bị viêm tuyến tiền liệt, chắc chắn rằng tôi sẽ phải chữa trị căn bệnh này nhưng điều tôi băn khoăn hiện giờ là chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?”

Còn rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới. Tuy nhiên, theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, muốn biết chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu, người bệnh cần phải đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra tình trạng bệnh cũng như có phương hướng điều trị bệnh phù hợp, có như vậy mới có thể biết được chi phí chữa trị. Hơn nữa, chi phí chữa trị còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: cơ sở vật chất, bác sỹ chữa trị, bảo hiểm y tế (nếu có),…

Tiết kiệm chi phí khi chữa viêm tuyến tiền liệt tại Đa khoa quốc tế

Mặc dù chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu đang rất được cánh mày râu cũng như người vợ, người thân của họ quan tâm nhưng điều quan trọng là hãy đi chữa sớm, chữa đúng nơi, đúng phương pháp, như vậy chi phí sẽ được tiết kiệm hơn, thời gian chữa ngắn hơn và bệnh sớm thuyên giảm hơn.

Một trong những địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt với chi phí hợp lí tại TPHCM hiện nay đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Không chỉ tuân thủ niêm yết, công khai mọi chi phí khám chữa bệnh theo quy định của Sở Y tế, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn mang nhiều thế mạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ giỏi chuyên môn, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, phương pháp chữa đa dạng, hiện đại, hiệu quả.

Đối với bệnh viêm tuyến tiền liệt, thông thường tại đây bác sỹ sẽ chỉ định chữa bằng kháng sinh đồ (dùng thuốc kháng sinh để ngăn chặn, ức chế, tiêu diệt sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, làm lành các tổn thương viêm),  bằng vật lý trị liệu hoặc kết hợp điều trị giữa tây y và đông y. Cách chữa như thế nào sẽ được bác sỹ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh cũng như diễn biến của bệnh đang có.

Bởi vậy, nếu đang nhận thấy mình có những dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt và băn khoăn chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu, bạn nên tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.