Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Chi phí chữa xuất tinh sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chi phí chữa xuất tinh sớm có lẽ vẫn đang là một bài toán đối với cánh mày râu. Đây hẳn là lí do khiến nam giới không chịu đi khám chữa dù bệnh tình đã nặng, tình cảm đôi lứa xa cách. Có thể vì họ xấu hổ, nhưng cũng có thể họ sợ việc chữa trị xuất tinh sớm sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình, cho vợ con.

Chi-phi-chua-xuat-tinh-som

Chi phí chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Các chuyên gia nam học cho biết, thực tế có rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm vì lo tốn kém nhiều chi phí, không đủ điều kiện kinh tế để trang trải cho quá trình chữa trị cho nên đã tự giải quyết bằng những phương pháp như tìm tới gái mại dâm để thử, chơi chim, trồng cây cảnh, làm thơ và bỏ mặc người bạn đời của mình.

Hoặc một số người tự bồi bổ cơ thể bằng các món ăn, bài thuốc dân gian truyền miệng. Tuy nhiên, tất cả đều không thấy được tác dụng như mong muốn. Họ chỉ thực hiện được một thời gian là cảm thấy chán nản, nhụt chí. Điều này vừa tốn chi phí vừa tác động không tốt tới tâm lý của nam giới và cả người bạn đời của họ. Do đó, cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm chỉ là chữa trị một cách khoa học theo sự chỉ định, hướng dẫn của các bác sỹ.

Về thực tế, chi phí chữa xuất tinh sớm không hề tốn kém và quá đắt đỏ như nhiều nam giới vẫn đang truyền tai nhau. Bởi lẽ mỗi một cơ sở y tế lại có một mức chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào điều kiện của cơ sở y tế đó và hơn hết là phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, dù cùng bị xuất tinh sớm nhưng không có nghĩa tất cả bệnh nhân đều phải chi trả một mức chi phí giống nhau. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là do dựa trên trường hợp bệnh cụ thể, nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Người mắc bệnh với mức độ nặng hơn, nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì phác đồ điều trị cũng phức tạp hơn và dĩ nhiên mức chi phí sẽ cao hơn.

Do đó, để biết chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa. Khám sớm, chữa trị sớm, đúng thời gian, đúng phương pháp sẽ giúp quá trình chữa mau chóng đạt hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đồng thời, cần phải dựa vào phương pháp, liệu trình chữa bằng Tây y, Đông y, tình trạng bệnh ở mức độ nào, dự kiến thời gian chữa kéo dài trong bao lâu thì mới có thể đưa ra con số về chi phí chữa xuất tinh sớm chính xác được. Để an toàn, hiệu quả nhất, nam giới nên chọn những cơ sở y tế uy tín, có chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện nay, chi phí chữa xuất tinh sớm được căn cứ dựa trên phương pháp chữa của bác sỹ đối với những trường hợp bệnh nhân cụ thể. Theo đó bệnh nhân chữa xuất tinh sớm bằng Tây sẽ có mức chi phí khác so với bệnh nhân chữa bằng Đông y. Bên cạnh đó, mức độ bệnh cũng kéo theo thời gian chữa khác nhau, cho nên để biết rõ chi phí chữa xuất tinh sớm của mình là bao nhiêu, nam giới nên trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được bác sỹ tư vấn và hỗ trợ.