Home » Khám sức khỏe » Kiểm tra sức khỏe sinh sản » Chuẩn bị những gì trước khi phá thai an toàn

Chuẩn bị những gì trước khi phá thai an toàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phá thai an toàn hiện nay đang là một thủ thuật được sử dụng ở nhiều phòng khám, cơ sở, trung tâm y tế. Mặc dù vậy, không phải lúc nào phá thai an toàn cũng được chỉ định sử dụng cho mọi đối tượng mà tùy vào sức khỏe của phụ nữ mang thai, bác sĩ sẽ có biện pháp xử lý thích hợp cũng như tư vấn trước về hiện trạng và thủ thủ thuật chuẩn bị áp dụng trên một trường hợp nhất định là gì.

Ở Tp Hồ Chí Minh, nhiều trung tâm y tế sử dụng phá thai an toàn như là một phương pháp phá thai chính cho cơ sở mình. Chi phí phá thai có đắt không cũng phụ thuộc vào cơ sở vật chất, thiết bị và tay nghề bác sĩ để quyết định. nói cách khác là có sự chênh lệch đáng kể.

kinh-nguyet-khong-deu-co-dan-den-vo-sinh-khong

Ngoài việc tìm kiếm cho mình một cơ sở khám phụ khoa uy tín nói chung và phá thai an toàn nói riêng phù hợp với kinh tế, thuận lợi về địa điểm và nhanh chóng, chị em cũng cần trang bị chị mình một số kiến thức về tiền phá thai an toàn. Tức là trước khi phá thai an toàn, một cơ sở đáng tin cậy thường làm những gì. Nắm được thông tin chính xác và có sự chuẩn bị trước, sẽ không bị các phòng khám sử dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá… thu hút chị em trong khi không có sự đầu tư cho trang thiết bị và bác sĩ có thể làm giảm chất lượng khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện là địa chỉ phá thai có uy tín. Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn hết mình vì người bệnh. Chính điều này đã giúp bệnh nhân đặt trọn niềm tin vào chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám. Nội dung dưới đây sẽ giúp thai phụ hiểu rõ hơn quy trình thăm khám trước và sau khi tiến hành làm thủ thuật phá thai.

1. Khám lâm sàng: Khám xác định tuổi thai rất quan trọng để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất đối với thai phụ. Khám lâm sàng để kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa không? hoặc bệnh lý các cơ quan khác trong cơ thể trước khi phá thai để các bác sỹ có quyết định phù hợp, (điều trị cho thai phụ nếu có bệnh) đảm bảo an toàn cho người bệnh.

chuan-bi-nhung-gi-truoc-khi-pha-thai-an-toan

Chuẩn bị những gì trước khi phá thai an toàn

2. Xét nghiệm cận lâm sàng và siêu âm Để đảm bảo thủ thuật phá thai an toàn thuận lợi, bệnh nhân cần được tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết trước khi phá thai như: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm…

3. Tư vấn về biện pháp đình chỉ thai nghén Tùy vào tình trạng của thai phụ (tuổi thai, sức khỏe), điều kiện kinh tế mà thai phụ lựa chọn biện pháp phá phù hợp đã được bác sĩ tư vấn. Chị em cần chú ý, sau khi phá thai, sức khỏe yếu, sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch cũng giảm, cần chú ý bồi dưỡng sức khỏe, giữ vệ sinh để tránh viêm nhiễm phụ khoa và hồi phục sức khỏe nhanh.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 08. 39257111 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM