Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Có nên cắt bao quy đầu?

Có nên cắt bao quy đầu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường cắt bao quy đầu được thực hiện khi bao quy đầu của nam giới bị hẹp.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu nam giới không tuột được xuống khi dương vật cương cứng. Lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Hẹp bao quy đầu gây nhiều phiền toái cho nam giới như: tiểu khó, không thỏa mãn trong giao hợp. Hẹp bao quy đầu làm nước tiểu ứ đọng, vệ sinh khó khăn, dễ gây viêm nhiễm bao quy đầu, đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận… Nghiêm trọng hơn, hẹp bao quy đầu  nếu không được diều trị kịp thời có thể dẫn tới viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật…

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nhiều nam giới. Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, những nam giới đã cắt bao quy đầu có hiện tượng viêm nhiễm ở vùng quy đầu xảy ra ít hơn đối với nam giới chưa thực hiện cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu cũng làm hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí làm giảm thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp bao quy đầu.

co-nen-cat-bao-quy-dau

Có nên cắt bao quy đầu?

Nam giới nên chú ý, chỉ nên thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín bởi vì khi phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu, nếu không cẩn thận sẽ có nguy cơ nhiễm trùng hoặc gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản.

Nếu bn còn có thc mc hay cn tư vn hãy nhp chut chnTư vn trc tuyếnđ được các chuyên gia tư vn c th hơn có th gi theo s 08. 39257111 đ được gii đáp.