Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Dài bao quy đầu » Dài bao quy đầu có nên cắt?

Dài bao quy đầu có nên cắt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật. Bao quy đầu có nhiệm vụ chủ yếu là che chở bảo vệ phần quy đầu tránh bị tổn thương, do quy đầu vốn rất nhạy cảm. Khi đã trưởng thành bao quy đầu dài có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, không ít nam giới băn khoăn rằng dài bao quy đầu có nên cắt không?

cat-bao-quy-dau

Không ít nam giới chủ quan, cho rằng dài bao quy đầu không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy dài bao quy đầu có khả năng gây nên những hậu quả nghiêm trọng: như viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật, thậm chí là vô sinh… Do đó để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra với bản thân, nam giới có bao quy đầu dài nên đi cắt càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu là phương pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao trong điều trị dài bao quy đầu. Thông thường, sau khi làm thủ thuật từ 7-10 ngày sức khỏe của nam giới sẽ được hồi phục mà không để lại sẹo.

Tuy nhiên những đấng mày râu cũng cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu. Cụ thể như sau:

Nên kiêng quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu, tránh làm tổn thương khu vực phẫu thuật. Để tạo điều kiện cho vết thương nhanh lành, tránh viêm nhiễm xảy ra.

Nam giới nên mặc quần lót rộng sau phẫu thuật nhằm giảm thiểu những ma sát ở đầu dương vật. Sau khi phẫu thuật cần nằm nghỉ 3-4 ngày, hạn chế việc đứng hay ngồi quá lâu. Do nó có thể hạn chế việc máu lưu thông, gây ảnh hưởng đến vết thương, làm dương vật sưng to.

Khi đi vệ sinh cần chú ý không được làm ướt băng ở vết thương, khi bị ướt cần thay ngay. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ dương vật mỗi ngày 2 lần. Khi vệ sinh cần nhẹ nhàng, sử dụng khăn mềm, sạch sẽ, tránh làm tổn thương khu vực phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật không được sử dụng những chất kích thích, như bia rượu. Tránh làm dương vật cương cứng, gây ảnh hưởng đến vết thương.

Dài bao quy đầu có nên cắt ở nam giới ?

Khi thấy những dấu hiệu bất thường như vùng da ở quy đầu bị sưng to, có hiện tượng sốt trên 40 độ, có dịch bất thường tiết ra từ dương vật… bạn cần đến ngay cơ sở y tế để được khám, điều trị. Tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra. Đó là khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy trong cắt bao quy đầu. Phòng khám với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng làm thủ thuật đã được vô trùng, khử khuẩn. Đảm bảo cho việc phẫu thuật diễn ra an toàn, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu còn có thắc mắc về việc dài bao quy đầu có nên cắt hay không? Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222 hoặc số 0124 386 6789 để nhận được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:

            1. Dài bao quy đầu nguyên nhân do đâu

            2. Lợi ích của cắt bao quy đầu