Home » Nam Khoa » Bệnh lý tinh hoàn » Đau tinh hoàn » Đau tinh hoàn trái là biểu hiện của bệnh?

Đau tinh hoàn trái là biểu hiện của bệnh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chào bác sĩ. Tôi 34 tuổi, gần đây tôi bị đau tinh hoàn bên trái, chỉ cần chạm vào cũng thấy đau. Xin hỏi vậy là tôi bị bệnh gì, và có nguy hiểm không?

Tuấn Sơn (Quận 7 , Tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Sơn,

Ở đây, bạn không nó rõ tình trạng của bạn đau bao lâu, trước nay bạn đã từng bị chấn thương vùng tinh hoàn hay có bệnh lý gì ở vùng kín hay chưa và ngoài biểu hiện đau tinh hoàn thì bạn còn có biểu hiện nào khác không, vì tình trạng đau rất có thể là triệu chứng từ một bệnh lý nào đó.

Ngoài ra, hiện tượng đau tinh hoàn còn có thể là do: Giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn, chấn thương hoặc viêm nhiễm ở vùng quy đầu hay cũng có thể là biểu hiện của xoắn tinh hoàn. Tuy nhiên, đau tinh hoàn cũng có thể là do bạn thủ dâm hay quá phấn kích trong quan hệ tình dục.

dau-tinh-hoan-trai-la-bieu-hien-benh-gi

Đau tinh hoàn trái là biểu hiện của bệnh?

Chính vì vậy, bạn cần phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa (khoa nam học) để được khám, tìm ra nguyên nhân mà có phương pháp điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về chữa trị. Đặc biệt không nên để tình trạng này kéo dài tránh xảy ra những biến chứng.

Chúc bạn khỏe.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 08. 39257111 để được giải đáp.