Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Liệt dương » Địa chỉ chữa bệnh liệt dương tốt nhất tại Tp HCM

Địa chỉ chữa bệnh liệt dương tốt nhất tại Tp HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để có thể xác định địa chỉ chữa bệnh liệt dương tốt nhất tại Tp HCM, nam giới cần lưu ý đến những thông tin như: Cơ sở đó đã được cấp phép hoạt động chưa, cơ sở vật chất như thế nào, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề ra sao, phương pháp điều trị và phản hồi từ người bệnh như thế nào. Trên thực tế có rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo rầm rộ nhưng thực chất lại không đạt được đúng những tiêu chí như thế khiến người bệnh tiền mất, tật mang. Bên cạnh những cơ sở uy tín như Từ Dũ, Bình Dân thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ được đánh giá cao hơn cả.

8

1.Ưu điểm của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

-Về cơ sở vật chất: Đa khoa quốc tế tự hào là một trong những phòng khám mang quy mô quốc tế đầu tiên được Sở Y tế Tp HCM cấp giấy phép hoạt động. Quy mô rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế nhập ngoại hiện đại, địa điểm thuận lợi do nằm ở vị trí trung tâm.

-Về yếu tố con người: Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ chuyên khoa Nam học là những người giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Nhiều bác sĩ, chuyên gia người nước ngoài được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề.

-Về phương pháp điều trị: Phòng khám Đa khoa quốc tế áp dụng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp trong điều trị liệt dương cùng rất nhiều biện pháp hỗ trợ khác để mang lại hiệu quả cao nhất, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Về dịch vụ y tế: Thủ tục thăm khám nhanh gọn, khoa học. Với những trường hợp đã đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến để lấy mã số khám khi khám được nhận rất nhiều ưu đãi về giá cả và các dịch vụ đi kèm.

-Về chi phí chữa bệnh liệt dương: Do mọi khoản thu được công khai dưới sự kiểm soát, quy định của Sở Y tế nên khá hợp lý, không có hành vi nâng giá vô lý

-Mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được để ở chế độ bảo mật

2.Phản hồi của bệnh nhân về địa chỉ chữa bệnh liệt dương tốt nhất tại Tp HCM

Anh Nguyễn Văn Nam, 49 tuổi, ngụ tại Quận 3, TP HCM cho biết: “Mình bắt đầu nhận thấy nhu cầu sinh lý của bản thân có dấu hiệu giảm sút dần. Mỗi lần nhập cuộc, “thằng bé” phải cố gắng lắm mới có thể lâm trận được nhưng sau đó xỉu đi rất nhanh. Nếu như trước đây việc quan hệ có thể tiến hành đến lần thứ 2, thứ 3 thì bây giờ tôi rất khó khăn để duy trì một lần duy nhất.

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin về địa chỉ chữa bệnh liệt dương tốt nhất tại Tp HCM, thử thăm khám ở nhiều nơi nhưng đến khi trực tiếp tới Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM và được bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương chữa trị tôi mới dần nhận thấy sức khỏe sinh lý được hồi phục.

Hiện tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện những chặng cuối của liệu trình điều trị, kết hợp với đó là ăn ngủ, tập luyện điều độ. Hy vọng rằng với sự cố gắng này tình trạng liệt dương sẽ không còn ám ảnh tôi nhiều như trước nữa.”

Tương tự như Nam, anh Triệu Quốc Trung, 57 tuổi, Quận 11, TP HCM cũng mắc liệt dương và lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM làm địa chỉ chữa trị cho mình. Tuy nhiên, thay vì đi khám ngay khi gặp phải những triệu chứng bất thường thì phải sau khi mắc bệnh thời gian dài anh mới tiến hành khám chữa. Thời gian điều trị tuy có lâu hơn so với việc điều trị cho những người mới mắc một chút nhưng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp vẫn mang lại hiệu quả rõ rệt.

Hy vọng rằng với những dịch vụ mà Đa khoa quốc tế mang lại nam giới đã và đang gặp nhiều rắc rối với chứng bệnh liệt dương sẽ có thêm một sự lựa chọn cho mình. Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai luôn tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.