Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Rối loạn cương dương » Địa chỉ chữa rối loạn cương dương tại TP HCM

Địa chỉ chữa rối loạn cương dương tại TP HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rối loạn cương dương là bệnh không khó chữa nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Thế nhưng dựa vào đâu để biết rằng địa chỉ nào chữa rối loạn cương dương uy tín tại TPHCM và địa chỉ nào không chất lượng. Dưới đây sẽ là chia sẻ của một số chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong vấn đề này.

PantherMedia 7479895

Các chuyên gia y tế cho biết, hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và chủ động đi chữa trị. Thế nhưng chữa mãi bệnh vẫn không khỏi, hoặc có đỡ được chút ít nhưng sức khỏe lại thấy bị giảm sút. Nguyên nhân của vấn đề này được chỉ ra là do họ tìm đến địa chỉ không chất lượng, không đảm bảo được trình độ chuyên môn của bác sĩ, và chữa trị không đúng phương pháp.

Để biết như thế nào là một địa chỉ chữa rối loạn cương dương hiệu quả, người bệnh cần phải căn cứ vào: Điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám đó, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ và phục vụ, chi phí chữa trị. Ngoài ra, sự phản hồi từ một số bệnh nhân đã đến đó khám cũng là nguồn thông tin quan trọng mà bạn có thể tham khảo.

Dẫu biết rằng rối loạn cương dương là nỗi niềm khó nói của nhiều nam giới, nhưng, hãy cố gắng vượt qua tâm lý tự ti, mặc cảm đó và tìm đến những phòng khám chất lượng, uy tín. Không nên tự điều trị, hoặc tìm đến những nơi kín đáo, ít người. Bởi khi tới những nơi như vậy thì hậu quả có thể xảy ra là bệnh không những không khỏi mà còn tốn kém nhiều chi phí, ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ chữa rối loạn cương dương

Tại TP.HCM, khi gặp các vấn đề về rối loạn cương dương, bạn có thể tìm đến một số bệnh viện công lập, phòng khám tư lớn, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM- phòng khám mang quy mô bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động.

Đặc biệt với phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, thời gian qua đã tiến hành tiếp nhận để tư vấn, khám và điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới bị rối loạn cương dương. Để làm được điều này, các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương  được áp dụng tại phòng khám luôn là những phương pháp nổi bật nhất, hiệu quả nhất, cụ thể như: Liệu pháp tâm lý, điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp,…

Ngoài ra, các bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương bằng cách thay đổi các thói quen trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Bổ sung nhiều thực phẩm chứa chất sắt, tập thể dục thường xuyên và điều độ, bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu bia,…

Những phương pháp trên được các bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, trực tiếp thực hiện.

Bạn có thể đến phòng khám vào bất kỳ ngày nào trong tuần trong khoảng từ 8-20 giờ để được các bác sĩ chuyên khoa khám, chữa cụ thể. Với những trường hợp còn có nhiều khúc mắc về bệnh và muốn tìm hiểu thêm cũng như muốn đặt hẹn qua tổng đài tư vấn trực tuyến có thể liên hệ với các chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời.