Home » Bệnh trĩ » Táo bón » Địa chỉ chữa táo bón ở thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa táo bón ở thành phố Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ai trong đời cũng sẽ có lần gặp rắc rối với bệnh táo bón. Đây là tình trạng gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, đối với táo bón, có người tìm cách khắc phục bệnh bằng ăn uống, sinh hoạt, một số người chấp nhận sống chung với nó, số ít khác thì tìm sự trợ giúp của các bác sĩ. Còn bạn thì sao?

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố nhộp nhịp và năng động ở khu vực phía Nam, mật độ dân cư cao cùng thói quen công nghiệp hóa dẫn tới tỉ lệ người mắc các bệnh lý về hậu môn trực tràng đang có chiều hướng gia tăng. Một trong số đó không thể không kể tới bệnh táo bón. Tuy nhiên, trước tình hình các phòng khám về hậu môn trực tràng ở thành phố Hồ Chí Minh đang không ngừng gia tăng khiến cho không ít bệnh nhân tỏ ra hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín trong điều trị táo bón.

bạn hãy click vàoTư vấn trực tuyến

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Các bác sĩ tại đây cho biết:

Táo bón là tình trạng đại tiện ít hơn 3 lần/ tuần, lượng phân mỗi lần ra ít hơn bình thường hoặc khô cứng kèm theo đau bụng, đau đầu và đặc biệt là phải rặn mạnh và khó nhọc khi đi đại tiện. Táo bón là do sự di chuyển phân trong đại tràng chậm.

Tình trạng táo bón kéo dài làm ảnh hưởng đến chất lượng sống, gây lệ thuộc vào thuốc nhuận tràng. Ngoài ra, bệnh có thể gây nên những rối loạn toàn thân như nhức đầu, đánh trống ngực, thay đổi tính nết (hay cáu gắt…). Thậm chí, tình trạng này có thể dẫn tới bệnh trĩ hoặc sa hậu môn.

dia-chi-chua-tao-bon-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Địa chỉ chữa táo bón ở thành phố Hồ Chí Minh

Điều trị chứng táo bón ở từng trường hợp cụ thể như người già, người suy nhược, phụ nữ có thai, trẻ em… sẽ có phương pháp điều trị khác với nam giới khỏe mạnh. Người bệnh cần chú trọng đến chế độ ăn uống và lối sống khoa học, thường xuyên vận động, tập thể dục. Chú ý, thuốc nhuận tràng có tác dụng nhanh, hiệu quả trong những trường hợp cấp cứu nhưng không nên lạm dụng thường xuyên vì nó có thể làm tổn thương đại tràng.

Đối với trẻ bị táo bón nên điều trị sớm, tránh gây biến chứng sau này. Điều trị táo bón ở trẻ em là một quá trình lâu dài, toàn diện, đòi hỏi sự kiên nhẫn của cha mẹ, sự phối hợp của gia đình với bác sĩ nhi khoa và bác sĩ dinh dưỡng.

Với mong muốn đem lại sức khỏe và sự tự tin cho người bệnh, phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh không chỉ đầu tư về mặt quy mô, trang thiết bị mà nguồn lực con người cũng luôn được chú trọng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh táo bón, Phòng khám điều trị khỏi cho rất nhiều trường hợp mắc táo bón. Ngoài ra, Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.

Bạn cũng có thể được tư vấn trực tiếp qua hệ thống website hoặc tổng đài (028) 392 57 111, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Nếu bn còn có thc mc hay cn tư vn hãy nhp chut chnTư vn trc tuyếnđ được các chuyên gia tư vn c th hơn có th gi theo s 08. 39257111 đ được gii đáp.