Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Viêm bao quy đầu » Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Viêm bao quy đầu có thể gây nên không ít những phiền toái cho nam giới bị mắc phải. Không những vậy, nó có thể là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây lây nhiễm bệnh cho bạn tình, hay lây lan sang những bộ phận khác. Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu cũng có thể may mắn lựa chọn được những địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín, hiệu quả. Vậy địa chỉ chữa viêm bao quy đầu nào uy tín và đáng tin cậy?

nam khoa1

Tại Thành phố HCM, những cơ sở y tế thực hiện chữa viêm bao quy đầu không phải là ít. Một mặt nó giúp cho người bệnh có nhiều sự lựa chọn địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hơn, nhưng mặt khác nó lại gây khó khăn cho người bệnh, do không biết nên chọn địa chỉ nào.

Nếu bạn còn băn khoăn trong vấn đề này, đa khoa quốc tế HCM sẽ là một địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn có thể tham khảo và lựa chọn để khám chữa viêm bao quy đầu. Không chỉ điều trị viêm bao quy đầu, phòng khám còn khám, điều trị cho rất nhiều người mắc những bệnh lý nam khoa khác.

Sở dĩ đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ chữa viêm bao quy đầu nói riêng, những bệnh nam khoa nói chung có uy tín và chất lượng là vì:

-Đội ngũ nguồn nhân lực: y bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên điều dưỡng đều được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản. Bên cạnh đó phòng khám còn có những chuyên gia nước ngoài, qua đó đảm bảo cho khám, điều trị bệnh được hiệu quả, an toàn.

-Hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám rất hiện đại, cùng với đó phòng khám ngày càng đầu tư mạnh mẽ cơ sở vật chất hạ tầng. Qua đó góp phần hỗ trợ cho quá trình khám, điều trị bệnh được diễn ra một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Chi phí khám chữa viêm bao quy đầu nói riêng và khám, chữa bệnh tại phòng khám nói chung đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì vậy người bệnh yên tâm sẽ được chữa viêm bao quy đầu hiệu quả với một chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Đó là những lý do giúp cho đa khoa quốc tế HCM ngày càng giành được niềm tin, sự yêu mến của người dân không chỉ ở Tp HCM mà còn ở cả những vùng lân cận. Những bệnh nhân bị viêm bao quy đầu đến phòng khám sẽ được bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương… Dựa theo kết quả đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho hợp lý, hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu viêm nhiễm đơn thuần bác sĩ có thể sẽ chỉ định thuốc uống hoặc thuốc bôi để điều trị. Nếu viêm nhiễm do dài/hẹp bao quy đầu thì phải điều trị viêm ổn định sau đó sẽ tiến hành cắt bao quy đầu… Trong quá trình điều trị người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị, và chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục, hay mặc quần rộng rãi thoáng mát… Đó là một số khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà người bệnh cần chú ý tuân thủ.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi đến đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.