Home » Khám sức khỏe » Kiểm tra sức khỏe sinh sản » Địa chỉ siêu âm thai ở thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ siêu âm thai ở thành phố Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những di chứng nặng nề mà các nạn nhân chất độc màu da cam phải gánh chịu đến nay vẫn còn là nỗi đau đớn tột cùng, là sự căm phẫn đến gan ruột. Nỗi đau ấy không chỉ xuất hiện ở một thế hệ mà còn tiếp nối qua nhiều thế hệ sau và ngày càng nghiêm trọng hơn. Thế nhưng, đó là câu chuyện xưa kia khi mà y học chưa có những sự phát triển vượt bậc. Ngày nay, nhờ kỹ thuật siêu âm thai hiện đại dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm mà việc chẩn đoán hình thái thai nhi, độ tuổi, cân nặng và những vấn đề liên quan đã trở nên dễ dàng, chính xác đến gần như tuyệt đối. Phòng khám đa khoa quốc tế là một trong những địa chỉ siêu âm thai ở thành phố Hồ Chí Minh đang vô cùng phát triển và có chất lượng y tế hoàn hảo được nhiều bà mẹ truyền tai nhau lựa chọn.

 Mang thai là khi cơ thể của người phụ nữ đã bắt đầu có thêm một mầm sống mới. Sau 9 tháng 10 ngày, đứa con ra đời trong sự hân hoan, mong mỏi của những ông bố, bà mẹ. Không phải bất kỳ trẻ sơ sinh nào cũng hoàn hảo, có những em bé thiếu may mắn bị dị tật bẩm sinh, có những em lại mắc bệnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Lúc này, chúng ta không lỡ bỏ đi đứa con mình dứt ruột đẻ ra nhưng nếu vẫn giữ lại bé thì không chỉ đứa trẻ đó chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ mà ngay cả bố mẹ chúng cũng khổ sở không kém. Siêu âm thai bằng công nghệ hiện đại có thể khắc phục được tất cả những rủi ro này mà không hề tiêu tốn thời gian cũng như chi phí.

dia-chi-sieu-am-thai-uy-tin-o-tphcm

Địa chỉ siêu âm thai ở thành phố Hồ Chí Minh

 Các mẹ thường có chung suy nghĩ siêu âm thai là việc đơn giản, có thể thực hiện ở đâu cũng được tuy nhiên đây lại là quan niệm hết sức sai lầm. Nếu như ở những thời điểm bình thường siêu âm thai chỉ đơn giản giúp thai phụ xác định cân nặng, sức khỏe chung và ngôi thai thì ở những thời điểm quan trọng việc làm này lại nhằm mục đích phát hiện sớm những dị tật của thai nhi để có phương pháp khắc phục kịp thời. Không phải bất kỳ cơ sở y tế nào cũng làm tròn vai trò này bởi nếu như siêu âm đúng thời điểm, cơ sở y tế có những trang thiết bị siêu âm hiện đại, tiên tiến nhưng nếu bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn giỏi thì kết quả chẩn đoán cũng không thể chính xác.

 Từ đó có thể thấy rằng để có thể xác định địa chỉ siêu âm thai ở thành phố Hồ Chí Minh có uy tín, hiệu quả hay không thì phải cùng lúc dựa vào nhiều yếu tố tổng hòa. Đó phải là nơi có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị máy móc phụ trợ hiện đại và mới nhất. Đó cũng phải là nơi có sự đầu tư về nguồn lực con người, có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy. Tổng hợp những ưu điểm đó sẽ giúp cho kết quả siêu âm thai đạt hiệu quả cao nhất cũng như khiến họ vừa lòng với những sản phẩm dịch vụ y tế nhất.

 Riêng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, thai phụ khi đến đây siêu âm thai sẽ  nhận được sự tư vấn cũng như theo dõi sát sao, chẩn đoán cụ thể của bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ Lưu Quốc Phân, Lưu Ngân Viễn là những người có kinh nghiệm và nhận được sự ưu ái của bệnh nhân hơn cả. Điều đặc biệt là khi tới đây bạn sẽ không hề phải xếp hàng chờ đợi mà chỉ cần đặt lịch hẹn khám trước qua tổng đài tư vấn trực tuyến để được hưởng ưu đãi mọi mặt.

 Thai phụ nên chú ý siêu âm vào những thời điểm bắt buộc và quan trọng nhất đó là giai đoạn 12 tuần, 22 tuần, 32 tuần. Không cần phải tiến hành siêu âm thai quá nhiều lần nhưng những thời điểm quan trọng không thể không chú ý nếu như không muốn sức khỏe thai nhi bị ảnh hưởng.