Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Rối loạn cương dương » Điều trị chữa rối loạn cương dương

Điều trị chữa rối loạn cương dương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hay không đủ cương cứng  để có thể quan hệ tình dục. Không ít những đấng mày râu khi bị mắc rối loạn cương dương thường giấu kín và ngại đi điều trị. Tuy nhiên những ai mắc rối loạn cương dương cần phải được điều trị sớm để tránh những ảnh hưởng tiêu cự mà nó có thể gây nên. Vậy điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

zzz

Những bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, hiện nay có nhiều cách để điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để  điều trị rối loạn cương dương được hiệu quả, trước hết những đấng mày râu cần phải tìm được nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương. Một số nguyên nhân có thể gây nên rối loạn cương dương ở nam giới như: nội tiết, yếu tố tâm lý, rối loạn cảm xúc, các bệnh về mạch máu (xơ vữa động mạch), hay bệnh lý về phổi, hay huyết áp cao…

-Nếu là rối loạn cương dương do tâm lý bác sĩ sẽ giúp người bệnh nhận ra, hiểu rõ và loại bỏ những tâm lý lo lắng, khó khăn. Do nhiều nam giới mắc bệnh luôn bị ám ảnh một mặc cảm “bất lực” rất nặng nề. Chính những điều này này sinh góp phần gây ra những chán nản trong cuộc sống.

-Nếu nguyên nhân gây rối loạn cương dương xuất phát từ lối sống, thói quen ăn uống, bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo bạn nên thay đổi lối sống như: tích cực tập thể dục, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân…), bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu, tập thư giãn dưỡng sinh…

-Ngoài ra các phương pháp điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp,.. cũng là những phương pháp chữa rối loạn cương dương thường được áp dụng tại phòng khám. Sau một đợt điều trị, tùy từng trường hợp theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh cần tái khám theo lịch hẹn để đánh giá kết quả tiến triển của bệnh.

Điều trị chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy tín, tin cậy tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Phòng khám với những bác sĩ uy tín đã được khẳng định, cùng  với sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại, giúp cho quá trình điều trị rối loạn cương dương được hiệu quả.

Những đấng mày râu cũng cần chú ý, trong quá trình điều trị cần phải tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh cũng cần phải hết sức kiên trì trong điều trị, do rối loạn cương dương không thể điều trị khỏi trong ngày một ngày hai được. Người bệnh cũng cần thư giãn, tránh căng thẳng, lo lắng, sợ hãi… có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe… Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM dành cho nam giới khi điều trị rối loạn cương dương.

Hi vọng rằng qua bài viết này, những đấng mày râu đã có thể nắm rõ hơn về điều trị rối loạn cương dương. Từ đó giúp cho nam giới điều trị rối loạn cương dương được hiệu quả, triệt hơn.