Home » Nam Khoa » Bệnh lý tuyến tiền liệt » Viêm đường tiết niệu » Điều trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM

Điều trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bệnh viêm đường tiết niệu không phải là bệnh của riêng các chị em phụ nữ hay riêng nam giới mà bệnh có thể xảy ra với bất cứ ai ở bất cứ thời điểm nào trong đời. Chính vì thế, khi nói tới điều trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết sẽ dựa vào nguyên nhân và triệu chứng bệnh của từng đối tượng bệnh nhân để có phương pháp chữa phù hợp nhất.

dieu-tri-viem-duong-tiet-nieu

Địa chỉ điều trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM

Triệu chứng tiểu đau, tiểu khó, tiểu buốt mà viêm đường tiết niệu gây nên thực sự là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Bệnh không chỉ khiến sinh hoạt hàng ngày bị xáo trộn mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý bệnh nhân. Do đó, mong muốn tìm cách chữa bệnh đường tiết niệu ở phụ nữ và nam giới hiệu quả, an toàn là điều hết sức cấp thiết đối với những người đang phải chịu đựng căn bệnh này.

Theo đó, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu ở TPHCM uy tín và hiệu quả.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mô hình quốc tế, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong và ngoài nước cũng như có trình độ chuyên môn giỏi, được Sở Y tế cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề đúng quy định sẽ là niềm tin để bệnh nhân tin tưởng tuyệt đối. Quan trọng hơn, mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết, công khai đúng quy định, thời gian làm việc của Phòng khám linh hoạt, bệnh nhân hoàn toàn chủ động trong tất các các khâu như khám, chọn bác sỹ, chọn thời gian và phương pháp điều trị,…

Phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM

Chia sẻ về cách điều trị viêm đường tiết niệu, bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên rằng bệnh nhân nên chữa viêm đường tiết niệu càng sớm càng tốt, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là người bệnh tự ý tìm thuốc chữa, chữa không đúng liều lượng, không đúng tình trạng của mình. Cách chữa viêm đường tiết niệu như thế nào phải phụ thuộc hoàn toàn vào nhiều yếu tố khác nhau như nguyên nhân, triệu chứng, tình trạng bệnh nhân và mức độ bệnh đang diễn biến ra sao.

Cụ thể hơn, để điều trị viêm đường tiết niệu, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Quy trình, liều lượng và thời gian sử dụng thuốc như thế nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân.

Trường hợp viêm đường tiết niệu mãn tính cần phối hợp kháng sinh và thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn. Và trong thời gian điều trị, người bệnh cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ phác đồ điều trị cho đến khi khỏi bệnh, tuyệt đối không được tự động ngưng việc điều trị khi chưa có ý kiến, chỉ dẫn của bác sỹ.

Các bác sỹ cũng cho biết thêm, để điều trị viêm đường tiết niệu ở cả phụ nữ và nam giới, người bệnh có thể bổ sung vào cơ thể hàng ngày các loại nước có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, làm mát cơ thể như nước râu ngô, nước bông mã đề, uống nhiều nước lọc và đặc biệt là không được nhịn tiểu.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân sớm xóa bỏ căn bệnh viêm đường tiết niệu này đó là ý thức, sự cố gắng kiên trì và tích cực điều trị. Bệnh thuyên giảm không có nghĩa là đã khỏi hoàn toàn, vì vậy khi chưa có kết luận của bác sỹ thì tốt nhất bệnh nhân không nên tự dừng việc điều trị lại.

Với những chia sẻ của bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM trên đây, hi vọng bệnh nhân có thể yên tâm chọn lựa cho mình một địa chỉ điều trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM thực sự chất lượng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về căn bệnh này cũng như muốn điều trị bệnh một cách nhanh chóng, tiết kiệm và dứt điểm, bệnh nhân có thể tham khảo thông tin từ đội ngũ tư vấn của Phòng khám cũng như trực tiếp tới địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 để gặp bác sỹ chuyên khoa và được hướng dẫn chi tiết, cụ thể.