Home » Khám sức khỏe » Khám sức khỏe tổng quát » Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi: Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế tp. HCM, hiện nay do cơ thể tôi có một số biểu hiện bất thường cho nên tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát. Mục đích khám lần này để phát hiện xem cơ thể có mắc bệnh gì không, còn kịp thời điều trị vì tôi sắp lập gia đình. Tuy nhiên, có một vấn đề tôi cảm thấy rất băn khoăn là không biết .”Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?”. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

A.H (anhhong…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn A.H thân mến,

Khám sức khỏe tổng quát là một trong những việc làm cần thiết. Quan trọng giúp bạn hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân. Trong trường hợp có bệnh, bạn sẽ được điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Những điều cần biết về chi phí khám sức khỏe tổng quát

Về chi phí cụ thể cho dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Thì các bác sĩ không thể trả lời một cách chính xác cho bạn được, vì vẫn chưa biết nhu cầu, nguyện vọng, của bạn ra sao. Bởi chi phí khám sức khỏe tổng quát sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

–         Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn đến khám.

–         Trình độ chuyên môn của y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nơi bạn khám.

–         Gói khám sức khỏe tổng quát mà bạn lựa chọn. Điều này tức là, bạn có thể lựa chọn khám trọn gói hoặc khám lẻ dịch vụ. Và cũng có nhiều gói khám khác nhau được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, thể trạng và điều kiện gia đình.

kham-suc-khoe-tong-quat-het-bao-nhieu-tien

Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Riêng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế tp. HCM, chi phí khám sức khỏe tổng quát đã được sự phê duyệt của Sở Y tế TP.HCM và được niêm yết công khai tại phòng khám. Cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp tại phòng khám để các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Một điều các bác sĩ muốn lưu ý rằng, để có kết quả khám sức khỏe tổng quát chính xác nhất. Bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn tới những phòng khám không chất lượng. Ở những nơi như vậy sẽ không cho ra được kết quả khám chính xác. Hậu quả là có nhiều người mang bệnh khi đi khám các bác sĩ vẫn kết luận khỏe mạnh bình thường. Sau này, bệnh phát triển rầm rộ, đi chữa thì đã ở giai đoạn nặng.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn nhất!

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn hưởng ưu đãi mọi mặt.