Home » Khám sức khỏe » Khám sức khỏe tổng quát » Kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm những hạng mục gì?

Kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm những hạng mục gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sức khỏe sinh sản đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hạnh phúc của một gia đình. Vì vậy mà kiểm tra sức khỏe sinh sản cần được chú trọng và nên thực hiện một cách thường xuyên. Việc làm này sẽ giúp bạn phát hiện được các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hoặc các bệnh lý di truyền, truyền nhiễm. Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc, kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm những hạng mục gì?

kiem-tra-suc-khoe-sinh-san-bao-gom-nhung-gi

Kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm những hạng mục gì?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, các hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản có sự khác nhau rõ rệt giữa nam giới và nữ giới. Theo đó, hạng mục cụ thể như sau:

Đối với phụ khoa:

+ Xét nghiệm công thức máu

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Khám, phát hiện sàng lọc ung thư cổ tử cung

+ Làm tế bào âm đạo, cổ tử cung (phát hiện sớm ung thư cổ tử cung)

+ Soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo

+ Soi cổ tử cung

+ Thử HCG ( phát hiện thai sớm  nếu cần)

+ Siêu âm phụ khoa (tử cung, phần phụ)

 Đối với nam khoa:

+ Xét nghiệm công thức máu

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Xét nghiệm tinh dịch đồ

+ Kiểm tra nam khoa thường quy

+ Khám lâm sàng tiền liệt tuyến

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo

+ Siêu âm tinh hoàn

+ Siêu âm tuyến tiền liệt

Trên đây là những hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản điển hình nhất. Trong những trường hợp cụ thể, tình trạng sức khỏe cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm thêm một số hạng mục khác. Vì vậy, để biết bản thân mình cần áp dụng những hạng mục nào, tốt nhất nên đến các phòng khám phụ khoa, nam khoa để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, hướng dẫn.

Để cho yên tâm, bạn cũng có thể lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Tại đây, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và nước ngoài, kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến sẽ giúp bạn cho ra được kết quả kiểm tra sức khỏe sinh sản chính xác một cách tuyệt đối.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 016 8558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.