Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Liệt dương » Liệt dương có chữa được không?

Liệt dương có chữa được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liệt dương là hiện tượng dương vật không cương cứng đủ để có thể tiến hành quan hệ tình dục. Nam giới bị mắc liệt dương có chữa được không? Đó là sự quan tâm hàng đầu của những nam giới không may mắc bệnh này.

5

Liệt dương là bệnh thường gặp ở nam giới, tuy nhiên vì nhiều những lý do khác nhau, như thái độ tự ti, xấu hổ… mà không ít nam giới đã tự tìm cách điều trị mà không đến cơ sở y tế để được khám, điều trị. Điều đó là hết sức nguy hiểm, do bệnh có thể sẽ không khỏi mà còn có thể nặng hơn.

Liệt dương có thể chữa được, tuy nhiên điều trị liệt dương như thế nào, phương pháp điều trị liệt dương ra sao… nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây nên bệnh, cũng như đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại của người bệnh. Do việc điều trị bệnh không thể ngày một ngày hai được.

Liệt dương có gây vô sinh ở nam giới không

Một số phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh như sau:

-Điều trị nội khoa: người bệnh cũng có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thảo dược, thuốc để điều trị. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên gia, không nên tự ý mua thuốc để điều trị.

-Không ít nam giới bị mắc liệt dương là do tâm lý, nó gây nên nỗi ám ảnh cho người bệnh. Do đó những bác sĩ sẽ giúp cho người bệnh thoát khỏi tâm lý tự ti, xấu hổ về bệnh của bản thân. Trong trường hợp này sự khuyến khích, cũng như ủng hộ của người bạn đời có một vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh.

-Trong một số trường hợp, người bệnh sẽ phải được phẫu thuật để điều trị.

-Ngoài ra những đấng mày râu cũng cần chú ý, tránh việc quan hệ tình dục quá mức, hay quá lạm dụng thủ dâm… Nam giới cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân, bổ sung nhiều thực phẩm có chứa kẽm, arginine… để có thể giúp cải thiện tình trạng liệt dương được tốt hơn.

Liệt dương gây ra cho người bệnh những cảm giác phiền toái, âu lo. Ảnh hưởng xấu không chỉ đến tâm lý mà còn cả trong đời sống tình dục. Do đó, khi thấy những dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám điều trị sớm. Tránh những nguy hại do liệt dương có thể gây nên.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ bệnh liệt dương uy tín, tin cậy dành cho những đấng mày râu bị liệt dương. Đến phòng khám, người bệnh sẽ được những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, tư vấn… để tìm ra nguyên nhân gây nên liệt dương. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, triệt để nhất dành cho từng trường hợp cụ thể.

Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho việc điều trị bệnh được hiệu quả. Người bệnh sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám. Bạn có thể gọi đến số 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể nếu còn có gì cảm thấy thắc mắc.