Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Liệt dương » Liệt dương có tác hại gì?

Liệt dương có tác hại gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liệt dương mà một rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới. Những nam giới không may bị mắc liệt dương thì dương vật sẽ không thể cương cứng hay cương cứng được nhưng không đủ để quan hệ được. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của nam giới, nó còn gây nên những nguy hại khó lường. Vậy liệt dương có tác hại gì?

liet-dương-co-tac-hai-gi

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới như: tâm lí luôn trong trạng thái căng thẳng, stress, những bệnh như tim mạch, huyết áp hoặc tiểu đường… những cuộc phẫu thuật liên quan đến tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang hay khung chậu cũng có thể khiến nam giới có nguy cơ mắc liệt dương. Khi bị mắc liệt dương mà không sớm được phát hiện, điều trị, bệnh có thể gây nên những nguy hại cho những đấng mày râu.

Liệt dương có tác hại như nào đến nam giới

 

Ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục: những đấng mày râu không may bị mắc liệt dương có thể sẽ bị ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Nó khiến cho đời sống vợ chồng không được như ý và gây nên những rạn nứt trong gia đình. Từ đó  ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

-Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản: khi dương vật không thể cương cứng, nó gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục,và khiến cho tinh trùng không thể đi vào bên trong tử cung của nữ giới. Từ đó gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và gây nên những ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

-Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí của nam giới: khi bị mắc bệnh liệt dương, rất nhiều nam giới sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lí dẫn đến những tâm lí tiêu cực, tự ti chán nản. Khi tình trạng này kéo dài mà không được giải quyết và không được sự chia sẻ của vợ (bạn tình), nó sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lí của nam giới cũng như đời sống gia đình.

Mắc một số những bệnh lý: một số những bệnh về tim mạch, tiểu đường, hay cao huyết áp… có khả năng gây nên tình trạng liệt dương. Đây là những bệnh nguy hiểm, và có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới.

Do đó để có thể ngăn ngừa tác hại mà liệt có thể gây nên, khi thấy những dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị sớm. Những đấng mày râu bị mắc bệnh cũng không nên tự ti, chán nản, xấu hổ mà không đi điều trị, điều đó chỉ càng làm cho tình hình bệnh trở nên xấu hơn. Từ đó gây nên khó khăn cho việc điều trị về sau.

Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ uy tín, tin cậy mà những đấng mày râu mắc liệt dương có thể tham khảo, lựa chọn để được khám, điều trị. Với những y bác sĩ lâu năm trong nghề, giỏi chuyên môn, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho khám điều trị bệnh được hiệu quả triệt để, nếu như người bệnh tuân thủ nghiêm phác đồ điều trị cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ.

Để phòng ngừa liệt dương được hiệu quả, những đấng mày râu nên hạn chế sử dụng những chất kích thích như rượu, bia thuốc lá… có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh những đồ có nhiều cholesterol, tích cực luyện tập thể dục thể thao, giảm stress, căng thẳng… Đó là một vài khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà những đấng mày giới cần lưu ý. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.