Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Liệt dương » Liệt dương và cách điều trị

Liệt dương và cách điều trị

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liệt dương là căn bệnh mang tính toàn cầu. Riêng tại Mỹ, các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát và nhận thấy có khoảng 10- 15 triệu nam giới mắc bệnh. Tại Việt Nam, đối tượng mắc bệnh chủ yếu rơi vào nam giới độ tuổi trung niên và cao tuổi. Liệt dương và cách điều trị chưa bao giờ là vấn đề cũ bởi tỷ lệ mắc bệnh tăng cao hơn mỗi năm và trở thành nỗi ám ảnh đeo bám với phái mạnh.

liet-duong-va-cach-dieu-tri

1.Liệt dương là gì?

Liệt dương hay còn được gọi rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới không thể hoặc không đủ cương cứng bắt đầu tiến hành cuộc giao hợp trọn vẹn. Triệu chứng bệnh càng trầm trọng hơn nếu kéo dài không chữa trị khiến sức khỏe sinh sản và hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương phổ biến là: Do tuổi tác, do yếu tố tâm lý, yếu tố bệnh lý (mắc tiểu đường, suy thận, rối loạn nội tiết, suy mạch và cao huyết áp, bệnh thần kinh)…

2.Cách điều trị bệnh liệt dương hiệu quả tại Đa khoa quốc tế

Điều trị liệt dương không đơn giản như mọi người vẫn lầm tưởng. Cách chữa bệnh không chỉ gói gọn ở việc mua thuốc về uống là xong mà theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, nam giới cần kiên trì điều trị bệnh trong thời gian dài, tuyệt đối nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Mọi hoạt động nên được tiến hành tại cơ sở khám chữa bệnh uy tín, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị.

Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế, mọi hoạt động khám chữa bệnh được tuân thủ theo một quy trình nhất định, đảm bảo tính thống nhất và cho độ chính xác, hiệu quả cao. Nam giới sau khi đã được khám, tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng và mức độ bệnh lý sẽ được chỉ định áp dụng phác đồ điều trị tương ứng. Cụ thể như:

-Liệt dương do yếu tố tuổi tác:

Người trung tuổi, cao tuổi mắc liệt dương chiếm phần lớn đối tượng. Ở độ tuổi này các bộ phận trong cơ thể, nhất là hệ tim mạch, xương khớp, thần kinh đã bị rối loạn về chức năng từ đó gây suy giảm chức năng tình dục. Để khắc phục tình trạng này, thường bác sĩ sẽ khuyến khích nam giới nên thay đổi thói quen sinh hoạt bằng cách tập luyện thể dục thể thao để giữ sức khỏe dẻo dai, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng,

-Liệt dương do yếu tố tâm lý:

Tâm lý chiếm 50% nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới. Người bệnh sẽ được chuyên gia tâm lý tư vấn, chia sẻ để phần nào giúp bạn giải tỏa bớt những lo lắng trong lòng. Bên cạnh đó, nam giới cũng cố gắng giữ tinh thần luôn thoải mái, nhất là trong khi quan hệ tình dục, không căng thẳng, lo âu hay sợ hãi.

– Liệt dương do nguyên nhân bệnh lý:

Bác sĩ sau khi đưa ra chẩn đoán chính xác nguyên nhân bệnh lý gây liệt dương sẽ có chỉ định phù hợp, sử dụng thuốc sao cho hợp lý để điều trị các bệnh lý đó một cách dứt điểm.

– Để việc điều trị bệnh liệt dương đạt hiệu quả cao, người bệnh cần chú ý thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ,  giữ tinh thần thoải mái và ổn định, có chế độ ăn uống và vận động đều đặn, tuyệt đối không lạm dụng các thuốc bổ thận tráng dương không rõ nguồn gốc có bán trên thị trường. Đặc biệt, cần hạn chế sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện… để đảm bảo sức khỏe.

-Nguyên nhân gây liệt dương do bệnh lý người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bệnh ổn định, điển hình là các bệnh tim mạch khiến động mạch ở vùng dương vật bị xơ cứng do đó lưu lượng máu chuyển xuống vùng nhạy cảm giảm bớt, khó lưu thông.

3.Lời khuyên của bác sĩ

Một khi đã bước vào quá trình điều trị bệnh liệt dương luôn người bệnh phải có sự kiên trì, nhẫn nại và chủ động phối hợp với bác sĩ chữa trị, không nên tạm ngừng điều trị ngay khi bản thân nhận thấy tình trạng sinh lý được cải thiện đôi chút.

Với việc áp dụng nhiều phương pháp chữa trị liệt dương hiệu quả, trong thời gian qua Đa khoa quốc tế đẫ khám chữa thành công, mang lại sự tự tin cho hàng ngàn nam giới mắc bệnh.

Có thể bạn quan tâm

1.Liệt dương có tác hại gì

2.Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới