Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu hưng phấn tình dục không hề bị giảm sút mà ngược lại lợi ích của cắt bao quy đầu mang lại còn vô cùng lớn. Do đó, thay vì luôn tự ti và giấu diếm những phiền toái mà bản thân bạn đang gặp phải trong thời gian qua hãy chia sẻ điều đó với các bác sĩ Nam học tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai.

loi-ich-cua-viec-cat-bao-quy-dau

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

Bạn có biết rằng cắt bao quy đầu hỏng khiến hàng loạt nam giới phải phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn dương vật thậm chí gây tử vong đã từng là thảm kịch hàng năm của Nam Phi. Tại đây phong tục cắt bao quy đầu cho thanh niên được thực hiện bằng các dụng cụ kém vệ sinh bởi các “thầy lang” thiếu kỹ thuật. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của hàng trăm năm về trước.

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại đã có nhiều bước tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung trong đó có vấn đề cắt bao quy đầu nhằm khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu nói riêng an toàn, hiệu quả. Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn giúp việc vệ sinh vùng kín trở nên dễ dàng, phòng tránh nguy cơ mắc bệnh nam khoa nguy hiểm, điển hình như: Viêm nhiễm đường sinh dục, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật.

Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế, cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế diễn ra nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy rằng đây chỉ là một thủ thuật khá đơn giản nhưng do vị trí tiến hành khá mẫn cảm nên đòi hỏi người bác sĩ làm thủ thuật phải có sự tỷ mỷ, chu đáo cũng như phải có tay nghề cao.”

Lợi ích của cắt bao quy đầu có khá nhiều, cụ thể như:

-Giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng và sạch sẽ hơn

Đối tượng mắc dài, hẹp bao quy đầu luôn gặp khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục. Bởi lẽ, sau mỗi lần tiểu tiện các chất bẩn không thoát được hết mà sẽ dần tích tụ tại bao quy đầu làm tăng nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Tuy nhiên các đáng mày râu có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi tiến hành cắt bao quy đầu việc vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

– Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục

Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và đây cũng chính là chìa khóa giúp đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Một khi vi khuẩn không còn môi trường thuận lợi khiến các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển thì sức khỏe nam giới theo đó cũng sẽ cải thiện hơn rất nhiều.

– Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Fred Hutchison- Trung tâm nghiên cứu ung thư cho thấy, cắt bao quy đầu thực hiện trước lần quan hệ tình dục đầu tiên có thể giúp nam giới giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Lợi ích của cắt bao quy đầu chỉ đạt được cao nhất khi bạn tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và Phòng khám Đa khoa quốc tế là một sự lựa chọn điển hình. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm sẽ đích thân khám, tư vấn và điều trị cho bạn, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu là nhanh gọn, mau hồi phục, không để lại sẹo xấu.