Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Quan hệ không thể cương dương là do đâu?

Quan hệ không thể cương dương là do đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có nhiều nguyên do khiến bạn không thể cương dương khi quan hệ, đó có thể là do cảm xúc, nhu cầu tình dục hoặc do các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Vậy nên muốn biết quan hệ không thể cương dương là do đâu, ngoài tìm tới bác sỹ thì bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu bằng cách nhìn nhận vào những thay đổi trong cuộc sống, sinh hoạt tình dục của mình.

liet-duong-do-dau-ma-bi

Quan hệ không thể cương dương là do đâu?

Qua thăm khám trực tiếp và với kinh nghiệm của mình đối với sức khỏe tình dục của nam giới, các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã tìm hiểu và phân tích được rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới không thể cương dương khi quan hệ, đó là:

– Bạn không có cảm xúc với đối phương, không có tình cảm, không cảm thấy đối phương hấp dẫn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn dù có hứng thú nhưng cũng không thể cương dương khi quan hệ.

– Lạm dụng tình dục quá mức, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược và khiến chức năng sinh lý dần giảm sút.

– Chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, ăn uống thất thường, sử dụng quá nhiều bia rượu, thuốc lá,..là những vấn đề tưởng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chức năng tình dục của mỗi người.

– Các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, thận đều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới.

– Trường hợp bạn nhận thấy dương vật cương không đúng lúc, thậm chí không thể cương cứng được thì hãy nghĩ ngay tới bệnh rối loạn cương dương, liệt dương.

Làm gì để cải thiện dương vật không cương dương khi quan hệ?

Có ham muốn, có nhu cầu nhưng dương vật lại không thể cương dương như ý muốn khiến bạn vô cùng bức bối và có phần tự ti. Vậy thì tại sao bạn không thử tìm cách cải thiện tình trạng này. Bạn hoàn toàn có thể chủ động bằng cách: bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lí, nên dành thời gian để đi du lịch, không để công việc đè nặng tâm lý, rèn luyện sức khỏe thường xuyên để tăng cường thể lực cho cơ thể, giúp dương vật “khỏe mạnh” hơn.

Bên cạnh đó cũng cần xem xét quan hệ không thể cương dương do đâu bằng cách tới cơ sở y tế chuyên khoa khám. Các bác sỹ sẽ thăm khám, nhận định bệnh lý mà bạn đang gặp phải đồng thời đưa ra cho bạn phương hướng điều trị thích hợp.

Sự chán nản không thể giải quyết gì, vì vậy, hãy chủ động nắm bắt và khắc phục bệnh. Việc chữa trị cũng sẽ không mất nhiều thời gian nếu bạn chữa đúng nơi, đúng hướng và kiên trì.

Để an tâm hơn, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám có các hạng mục bệnh với từng mức chi phí cụ thể cho từng diện bệnh khác nhau. Đặc biệt, mọi chi phí khám chữa đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành Phố nên người bệnh có thể yên tâm.