Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Rối loạn cương dương » Rối loạn cương dương có chữa được không

Rối loạn cương dương có chữa được không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi và làm nghề xây dựng. Thế nhưng cách đây một năm do sự cố mà tôi bị trượt giàn dáo trong lúc làm việc dẫn đến gãy chân. Sau này tuy rằng chân bị mổ đã được điều trị khỏi và dần hồi phục nhưng tôi lại bị mất dần cảm hứng tình dục. Đôi chân chưa khỏe mạnh hoàn toàn như trước đó nên tôi cũng chưa thể bắt đầu đi làm được, mọi gánh nặng gia đình đổ dồn lên vợ. Đây cũng là yếu tố khiến tâm lý của tôi chịu sức ép nặng nề. 

Giờ đây mỗi lần gần vợ tôi không còn nhiều ham muốn. “Cậu nhỏ” của tôi do đó cũng phải mất rất lâu mới có thể cương cứng được nhưng chỉ được chốc lát lại mềm ngay. Tôi có tham khảo thì được biết rằng đây là những triệu chứng của rối loạn cương dương. Xin được hỏi bác sĩ rối loạn cương dương có chữa được không? Tôi lo ngại tình trạng này kéo dài cuộc sống hôn nhân của tôi sẽ bị rạn nứt ít nhiều. Rất mong nhận được sự chia sẻ của bác sĩ.

Ngô Anh Qu (Quận 7, TP HCM)

Trả lời:

Bạn thân mến

Rối loạn cương dương là cụm từ chỉ chung những bất thường trong đời sống tình dục của nam giới mà điển hình nhất phải kể đến liệt dương và thiểu năng sinh dục. Bệnh không chỉ gặp ở cánh mày râu ở độ tuổi trung niên và người già mà ngay cả thanh niên trong độ tuổi dậy thì và độ tuổi sinh sản cũng có thể mắc phải.

Trong thư bạn cho biết bạn có bị tai nạn nghề nghiệp và từ đó đến nay nhu cầu tình dục giảm dần. Mỗi khi gần gũi, dương vật của bạn rất khó cương cứng và nếu có cương cứng được cũng nhanh xìu. Tất cả những triệu chứng mà bạn đang gặp phải cũng chính là dấu hiệu rối loạn cương dương điển hình. Có thể tùy theo độ tuổi, thời gian mắc bệnh mà mức độ nặng, nhẹ của mỗi người gặp phải sẽ có sự khác biệt nhất định nhưng tựu chung lại chúng đều là căn nguyên khiến cuộc giao hợp không được thực hiện một cách trọn vẹn, khiến cho bản thân nam giới và đối tác của họ không thỏa mãn gây nên những rạn nứt trong cuộc sống tình dục.

Rối loạn cương dương có chữa được không? Theo bác sĩ Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bệnh rối loạn cương dương có thể điều trị khỏi nếu người bệnh sớm điều trị ngay khi xuất hiện những triệu chứng bệnh. Không những vậy, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khám chữa. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ y tế mà phòng khám cung cấp.

roi-loan-cuong-duong-co-chua-duoc-khong

Trong điều trị rối loạn cương dương,  việc chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân gây bệnh rất quan trọng. Không có một phác đồ duy nhất nào điều trị được cho tất cả các trường hợp bị rối loạn cương dương. Phương pháp điển hình và mang lại hiệu quả cao hơn cả hiện đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa quốc tế bao gồm:

Dùng liệu pháp tâm lý: Bất cứ phương pháp  gì gây được sự tin tưởng và xóa bỏ được các mặc cảm bất lực của người bệnh đều có thể sử dụng.

-Bổ sung nội tiết tố: Có rất nhiều dạng thuốc mà bạn có thể áp dụng như thuốc dạng uống, dạng tiêm hoặc dạng cao dán ngoài da. Cách chữa này đặc biệt chống chỉ định cho những trường hợp bị suy tim hoặc mắc bệnh lý tim mạch.

Bên cạnh đó, Đa khoa Quốc tế HCM còn triển khai áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu và Đông Tây y kết hợp để làm tăng hiệu quả tối đa của việc chữa trị rối loạn cương dương. Trong suốt quá trình chữa trị, bạn cần chủ động phối hợp với các bác sĩ, sử dụng thuốc đúng và đủ liều, nên kiên trì chữa trị và  tạo cho mình thói quen sinh hoạt khoa học để giúp việc điều trị nhanh chóng đạt hiệu quả.