Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Rối loạn cương dương » Rối loạn cương dương ở người trẻ

Rối loạn cương dương ở người trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tại Việt Nam, tình trạng rối loạn cương dương diễn ra khá phổ biến và ở mọi lứa tuổi. Những người trẻ tuổi cũng không phải là đối tượng ngoại lệ với căn bệnh này. Vậy rối loạn cương dương ở người trẻ như thế nào, nó ảnh hưởng đến họ ra sao?

Khi nhắc đến người trẻ, đặc biệt là phái mạnh ta thường liên tưởng ngay đến hình ảnh những con người khỏe mạnh, sức lực tràn trề. Tuy nhiên, những nam giới trẻ tuổi cũng hoàn toàn có thể bị rối loạn cương dương. Vì vậy những đấng mày râu, dù là trẻ tuổi cũng cần phải hết sức cảnh giác khi thấy có những biểu hiện như: cậu nhỏ không có khả năng cương cứng, hoặc cương cứng nhưng không quan hệ được dù cho có ham muốn tình dục, hay cương cứng không đúng lúc… Vì đây chính là những biểu hiện của rối loạn cương dương thường gặp

rối loạn cương dương ở người trẻ

Rối loạn cương dương ở người trẻ nam giới

Rối loạn cương dương ở người trẻ có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: do chấn thương tâm lý, gặp vấn đề trong quan hệ tình dục, hay do những tổn thương tại cột sống, hay tại cơ quan sinh dục…gây nên.  Bạn cần lưu ý rằng rối loạn cương dương ở người trẻ nếu không được khắc phục, điều trị kịp thời, nó sẽ ảnh hưởng đến công việc, đời sống tình dục của bạn. Không những vậy nó còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản, và tâm lý của người bệnh.

Chính vì vậy người bệnh không nên chủ quan mà tự tìm cách hay mua thuốc về điều trị tại nhà. Nó có thể sẽ không có hiệu quả mà ngày càng nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Vì vậy, người bệnh nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, chẩn đoán một cách chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh, cũng như được điều trị bệnh kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ chữa rối loạn cương mà bạn có thể tin tưởng, tham khảo, lựa chọn để được điều trị rối loạn cương dương. Bệnh nhân đến phòng khám trước hết sẽ được bác sĩ tư vấn để có thể có thêm những kiến thức về bệnh, đồng thời khắc phục tâm lý tự ti, xấu hổ. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị điều trị rối loạn cương dương cho từng trường hợp cụ thể. Phòng khám đang áp dụng một số phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả như: điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, hay Đông – Tây y kết hợp…

Trong quá trình điều trị, bạn nên xây dựng cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế sử dụng chất kích thích, quan hệ tình dục điều độ, tránh lạm dụng việc thủ dâm,… Bên cạnh có bạn nên cố gắng  giữ tâm lý ổn định, thoải mái, và uống khoảng 1,5- 2 lít nước mỗi ngày… Đó là những lời khuyên bổ ích của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.

Hi vọng rằng với những kiến thức về rối loạn cương dương ở người trẻ mà bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nêu trên, những đấng mày râu có thêm những kiến thức về bệnh này. Qua đó giúp những nam giới có thể phòng ngừa bệnh được hiệu quả, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.