Home » Nam Khoa » Yếu sinh lý » Liệt dương » Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

10% nam giới trong độ tuổi sinh sản mắc liệt dương. Độ tuổi mắc bệnh phần lớn là nam giới trên 40 tuổi, tuy nhiên con số này đang ngày càng trẻ hóa và không ngừng gia tăng. Trong cuộc sống gối chăn của mỗi người, không hiếm những lần nam giới thất bại do dương vật không thể cương cứng như ý muốn, tuy nhiên không nên vì thế mà ngay lập tức quy kết rằng bản thân đã mắc bệnh. Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới càng nhận biết chính xác, việc chữa trị càng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

10

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khám chữa cũng như tư vấn cho rất nhiều trường hợp gặp rắc rối với bệnh lý liệt lương. Phần lớn đối tượng do không nắm rõ bản thân đang mắc bệnh nên chủ quan không tiến hành khám chữa. Đến khi khám chữa bệnh lại rất khó để khắc phục, tốn kém về mặt thời gian và chi phí.

Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới có thể dễ dàng nhận biết nhờ những dấu hiệu sau:

Dương vật không cương cứng được

Nam giới khi mắc chứng bệnh liệt dương thì dương vật sẽ luôn ở trong trạng thái bị ỉu xìu, thậm chí ngay cả khi có sự kích thích về tình dục dương vật cũng rất khó hoặc không thể cương cứng. Rắc rối này khiến cánh mày râu không thể tiến hành quan hệ tình dục, cảm hứng tình dục dần bị giảm sút và nhu cầu về tình dục cũng ngày một ít hơn.

Dương vật có thể cương cứng nhưng không giữ được lâu độ cương cứng

Trong một số trường hợp khác dương vật của người bệnh vẫn cương cứng được khi có kích thích tình dục tuy nhiên thời gian để duy trì độ cương cứng không được lâu. Dương vật rất nhanh bị ỉu xìu như trạng thái ban đầu. Đi kèm với đó các hoạt động tình dục sẽ không thể diễn ra trọn vẹn mà thường sẽ phải dừng lại giữa chừng khiến cho cả người nam giới lẫn người bạn tình cảm thấy thất vọng.

Dương vật cương lên nhưng không cứng

Đây là một trong những triệu chứng khác giúp nam giới nhận biết bản thân đã và đang mắc bệnh liệt dương. Nam giới khi này vẫn có nhu cầu tình dục nhưng dường như nó không đủ sức mạnh để giúp khả năng cương cứng được tốt hơn

Ở những nam giới thuộc nhóm đối tượng này, khi quan hệ tình dục nam giới thường phải dùng tay hỗ trợ mới có thể đưa được dương vật vào trong âm đạo. Cũng bởi dương vật không cương cứng nên rất khó để khiến cho người trong cuộc cảm thấy hưng phấn và thỏa mãn.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương cũng cho biết thêm rằng nam giới dù có khoẻ mạnh đến đâu nhưng khi giao hợp cũng sẽ ít nhiều lần dương vật không thể cương làm cho lần giao hợp ấy thất bại. Đó có thể là khi nam giới đang căng thẳng do áp lực tâm lý, sức khỏe mệt mỏi,…Tuy nhiên, tình trạng này xuất hiện một vài lần bạn mới không cần bận tâm nhưng nếu xuất hiện nhiều và liên tiếp với mật độ ngày càng tăng bạn không nên chủ quan mà hãy sớm đến Đa khoa quốc tế để được khám chữa và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Với đội ngũ bác sĩ Nam học giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao cùng sự trợ giúp của các thiết bị y tế tiên tiến, Đa khoa quốc tế luôn là địa chỉ đi đầu trong khám chữa bệnh liệt dương uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh.