Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Vì sao phải cắt bao quy đầu

Vì sao phải cắt bao quy đầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Bệnh lý thường gặp ở bộ phận này là hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da. Bệnh gây khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm, phù nề, sưng tấy đỏ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, viêm nhiễm niệu đạo. Bệnh có thể dẫn đến hoại tử bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời

Mặt trong bao quy đầu có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bựa khiến cơ quan sinh dục dễ bị dơ bẩn. Hẹp bao quy đầu dễ gây viêm quy đầu và là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật. Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiểu, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường, đường trong nước tiểu dính dưới da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Vì sao phải cắt bao quy đầu

Hiện nay, hẹp bao quy đầu có thể được điều trị bằng cách cắt toàn bộ hay một phần bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu để lại nhiều phiền toái cho nam giới. Nhưng vì lý do ngại ngùng, đôi khi là chủ quan của nam giới mà có lúc để lại những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, ngay khi có biểu hiện bất thường nghi là hẹp bao quy đầu, nam giới nên đến khám và điều trị tại các cơ sở nam khoa có uy tín. Tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọnTư v trc tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 08. 39257111 để được giải đáp