Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trong khoảng thời gian trở lại đây mục tư vấn online của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM liên tục nhận được những thắc mắc của người bệnh về vấn đề xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy các cánh mày râu đã biết quan tâm hơn đến những rắc rối của bản thân mình. Nhưng ở một mặt khác chúng ta cũng lại thấy rằng các bệnh lý nam khoa mà cụ thể là những rắc rối về sức khỏe sinh sản đang ngày càng gia tăng.

sinh-ly-nam

1.Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý

Xuất tinh sớm hay còn gọi “chưa đi đến chợ đã rơi mất tiền” đang ngày càng xảy ra khá phổ biến (khoảng 40%) nam giới người Việt. Nam giới rơi vào tình trạng này thường rất khó khăn để kiểm soát tình trạng xuất tinh của bản thân. Trường hợp nhẹ, nam giới xuất tinh sau khi dương vật được đưa vào âm đạo từ 2-3 phút. Trường hợp nặng, quá trình xuất tinh xảy ra ngay khi người nam giới nhận được sự kích thích.

Yếu sinh lý là cụm từ chỉ chung của các chứng bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và nặng nhất là liệt dương. Một người mắc bệnh yếu sinh lý thường gặp phải những yếu tố trên, khó làm thỏa mãn đối phương dẫn đến những rạn nứt trong cuộc sống gối chăn.

Nhiều nam giới thắc mắc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý, theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế, xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý mà nam giới tuyệt đối không nên chủ quan hay có thái độ coi thường. Việc khám chữa càng sớm được triển khai những nguy hại do bệnh gây ra càng được khắc phục nhanh chóng, triệt để. Thời gian và chi phí chữa trị yếu sinh lý nói chung cũng như xuất tinh sớm nói riêng càng được giảm bớt.

2.Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại TP HCM

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm diễn ra độc lập mà không kèm theo tình trạng rối loạn cương cách chữa sẽ đơn giản hơn so với những trường hợp xuất tinh kèm theo đó là việc cương dương khó khăn. Với tiến bộ của y học hiện đại, việc điều trị xuất tinh sớm nói riêng cũng như yếu sinh lý nói chung ngày càng có nhiều tiến bộ và đạt kết quả rất khả quan, có hơn 98% trường hợp nam giới lấy lại sự tự tin, đạt được thành công sau điều trị tại Phòng khám Đa khoa quốc tế.

Hiện nay vẫn có nhiều người nhầm lẫn giữa hai nhóm bệnh này từ đó ngộ nhận trong việc sử dụng thuốc, dẫn đến những thất bại trong điều trị, từ đó thêm hoang mang, lo lắng. Tuy rằng các phương tiện truyền thông đã đưa ra rất nhiều cảnh báo về những nguy hại khi tự ý sử sụng thuốc chữa xuất tinh sớm nhưng có lẽ sự chủ quan của cánh mày râu vẫn chưa khiến cho thói quen này có phần giảm bớt.

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, nam giới khi có triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm và đến trực tiếp cơ sở y tế sẽ được bác sĩ tiến hành khai thác tiền sử bệnh lý để tìm hiểu rõ hơn những yếu tố nào có thể gây bệnh, mức độ bệnh và đưa ra hướng khắc phục kịp thời nhất.

Việc điều trị xuất tinh sớm và rộng hơn là yếu sinh lý cần thiết phải có sự nhẫn nại của người bệnh cũng như sự hỗ trợ, động viên tinh thần từ người bạn đời. Bên cạnh phương pháp điều trị nội khoa, liệu pháp tâm lý thì Đông Tây Y kết hợp cũng được biết đến là một trong những phương pháp chữa bệnh hiệu quả được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả rõ rệt.