Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xuất tinh sớm vốn dĩ không phải là cụm từ quá xa lạ đối với nam giới. Thế nhưng định nghĩa về xuất tinh sớm giữa mỗi người lại không hề giống nhau. Trong khi một số chuyên gia y tế cho rằng xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái thì một số khác lại lấy thời gian xuất tinh trước 2 phút khi bắt đầu quan hệ để định nghĩa xuất tinh sớm. Vậy thực chất xuất tinh sớm là gì? Đâu mới là câu trả lời chính xác nhất? Các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

xuat-tinh-som-la-gi

Xuất tinh sớm là gì?

Bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên khoa nam học Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết xuất tinh sớm là tình trạng dương vật không thể cương cứng lâu, khiến cho thời gian giao hợp ngắn( thường là 1- 2 phút), thậm chí nếu nghiêm trọng hơn dương vật xuất tinh ngay trước khi đi vào âm đạo. Tình trạng này xảy ra không theo chủ đích và mong muốn của người đàn ông, không thể giúp đối phương đạt cực khoái, lâu dần sẽ sinh chán nản, trốn tránh tình dục.

Cũng theo bác sỹ Hương, xuất tinh sớm là một trong những dạng lâm sàng của bệnh rối loạn xuất tinh, chiếm 90% trên tổng số. Xuất tinh sớm tuy đã được phát hiện và nghiên cứu từ nhiều năm nay nhưng tỷ lệ nam giới mắc phải vẫn ngày càng có dấu hiệu gia tăng.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không ngẫu nhiên xảy ra mà do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Đó là:

Chủ yếu do hưng phấn thần kinh , rối loạn cảm xúc. Ngoài ra còn có thể do rối loạn nội tiết tố ( suy giảm nội tiết tố, hoặc mất cân bằng giữa các nội tiết tố sinh dục).

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại TPHCM

Đa số bệnh nhân bị xuất tinh sớm đều cho rằng xuất tinh sớm rất khó chữa và tốn kém. Nhưng theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, xuất tinh sớm là tình trạng đang rất phổ biến. Người bệnh hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một cơ sở y tế theo ý muốn và chữa trị trong điều kiện y học hiện đại nhất. Do đó mà nếu bản thân có đang gặp phải tình trạng này, bạn cũng không nên lo lắng.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhiều năm qua đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc xuất tinh sớm. Với sự chuyên nghiệp, quy mô Phòng khám hiện đại, bệnh nhân sẽ được bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Bệnh nhân tới đây sẽ được khám tư vấn và điều trị đạt hiệu quả cao tùy nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ hết mình để bệnh nhân sớm hồi phục chức năng sinh lý, bảo vệ vẹn toàn khả năng sinh sản.