Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Xuất tinh sớm nên ăn gì?

Xuất tinh sớm nên ăn gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Là đàn ông, không ai muốn mình yếu mềm trong mắt người phụ nữ, nhất là trong chuyện tình dục, họ càng không muốn mình bị coi thường, kém cỏi. Vậy nhưng không ai có thể tránh khỏi tình trạng xuất tinh sớm, vấn đề là xuất tinh sớm ở mức độ nào, liên tục hay thỉnh thoảng, ngoài xuất tinh sớm có tác hại gì không,…? Và một trong những cách khắc phục hiệu quả xuất tinh sớm chính là chế độ dinh dưỡng.

Xuất tinh sớm nên ăn gì

Tuy nhiên người mắc xuất tinh sớm nên ăn gì?

  1. Xuất tinh sớm cần chọn bữa ăn chính gồm có như.

Trong bữa ăn chính hàng ngày, bạn nên ăn nhiều tinh bột như gạo, bắp,…Đây là các loại “thuốc bổ” tự nhiên dành cho nam giới bị xuất tinh sớm rất tốt, có tác dụng tốt cho trị liệu, đề cao khả năng trong tình dục.

  1. Các loại trái cây tốt.

Dâu tây, táo tàu, táo đen,… là những loại trái cây có hàm lượng axit amin, fructose, sucrose, glucose, acid citric, axit malic, pectin, carotene, vitamin B1, B2, niacin và các khoáng chất canxi, magiê, phốt pho, sắt,..giúp ích rất nhiều, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Chuối cũng là trái cây rất tốt, giúp duy trì sức “dẻo dai” cho nam giới.

  1. Loại rau quả dành cho xuất tinh sớm:

Đậu trắng, hẹ, tỏi tây, hành tây, cần tây, rau diếp, hành tây, nấm,… có vai trò bổ thận quan trọng, chứa nhiều chất dinh dưỡng, cho cơ thể mạnh mẽ, có tác dụng nuôi dưỡng thận. Ngoài ra, thịt dê, thịt chó, gan động vật, trứng cá, con hàu, baba, thịt trai, trứng cút, cật heo,… cũng có tác dụng bổ khí, bổ máu, trị yếu gan, mệt mỏi, ấm da dày, là thức ăn tốt và bổ dưỡng. Có lợi ích cho việc điều trị xuất tinh sớm.

  1. Các loại thịt, trứng và sữa cũng có lợi cho xuất tinh sớm:

Đây là các loại thực phẩm có thể tốt cho nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm do chuyên gia khuyên dùng. Nam giới bị xuất tinh sớm nên chú ý tới tinh thần và thể chất nhiều hơn. Không nên căng thẳng, buồn chán, chú ý đề cao sức khỏe bằng các bài tập thể dục hàng ngày, tăng cường bổ sung dinh dưỡng cũng như chia sẻ với bạn đời để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình.

Trên đây là những gợi ý rất tốt về những thực phẩm cần thiết cho nam giới bị xuất tính sớm. Không chỉ người đàn ông mà những người vợ cũng cần biết những kiến thức này để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho chồng mình. Cải thiện xuất tinh sớm chính là cải thiện tình cảm vợ chồng, ổn định chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.