Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Xuất tinh trong bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm

Xuất tinh trong bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Vẫn biết khả năng tình dục của mỗi người là khác nhau nhưng nếu khả năng này quá kém, điển hình là nam giới bị xuất tinh quá sớm thì lại là một vấn đề rất cần được quan tâm và thậm chí nên được can thiệp bằng y học. Vậy xuất tinh trong bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm? Làm thế nào để nhận biết và khắc phục được tình trạng này?

4

Bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên khoa nam học Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết xuất tinh sớm là tình trạng dương vật không thể cương cứng lâu, khiến cho thời gian giao hợp ngắn( thường là 1- 2 phút), thậm chí nếu nghiêm trọng hơn dương vật xuất tinh ngay cả trước khi đi vào âm đạo.

Và tất nhiên, xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra không theo chủ đích của nam giới, điều này khiến đối phương không được thỏa mãn và khó đạt được cực khoái. Lúc này bác sỹ khuyên rằng đi khám là một việc làm cần thiết mà nam giới không nên chậm trễ nữa.

Mặc dù việc đi khám là cần thiết nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự rõ xuất tinh trong bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm. Rất nhiều ý kiến được đem ra tranh luận, bàn bạc song dường như họ vẫn không thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Xuất tinh trong bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm

Anh Tr.N (25 tuổi, Bình Dương) đưa ra quan điểm của mình: “Theo tôi nghĩ, một người đàn ông bị xuất tinh sớm khi anh ta có thời gian quan hệ tình dục quá ngắn, thời gian từ khi quan hệ đến lúc xuất tinh chắc chỉ khoảng dưới 5 phút.”

Còn với anh B.K ( 31 tuổi, Củ Chi) lại cho rằng: “Xuất tinh dưới 2 phút kể từ khi quan hệ mới nên gọi là xuất tinh sớm. Thỉnh thoảng tôi cũng bị như vậy và tôi hiểu nó cũng không đem lại vui vẻ gì cho cả tôi và bà xã.”

Trong khi đó, cũng theo bác sỹ Hà Văn Hương, vấn đề xuất tinh trong bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm luôn là đề tài nóng hỏi của nhiều nam giới. Tuy nhiên, thời gian xuất tinh của mỗi người là khác nhau, mấu chốt nằm ở chỗ đối phương có thấy hài lòng với thời gian đó hay không. Giả dụ người phụ nữ chỉ cần 5 phút là thỏa mãn nhưng cũng có người cần 10- 15 phút, thậm chí lâu hơn thì khi đó thời gian quan hệ tình dục của 2 người mới cần phải xem xét lại và cân bằng lại.

Nói như vậy là để thấy sự thỏa mãn của đối phương mới chính là câu trả lời chính xác nhất cho mỗi lần giao hợp đó.

Còn trường hợp nếu bị xuất tinh sớm thường xuyên, thời gian giao hợp ngắn không thể cải thiện tốt nhất nên điều trị. Nam giới không nên nôn nóng, vội vàng tự ý mua thuốc điều trị, tự ý uống thuốc, bôi thuốc khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ và chưa rõ tính năng của thuốc. Điều đó sẽ dẫn đến nguy hại nhiều hơn là có lợi.

Thay vì vậy, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Nhiều bệnh nhân đã chữa trị thành công xuất tinh sớm tại đây. Tùy theo tình trạng bệnh, bệnh xuất phát do tâm lí hay do rối loạn nội tiết mà bác sỹ sẽ có phương pháp, liệu trình chữa phù hợp. Sự hiện đại ở quy mô Phòng khám cùng với trình độ chuyên môn giỏi của bác sỹ chính là thế mạnh đem đến sự hiệu quả, tin cậy cùng uy tín cho bệnh nhân.

Điều quan trọng với mỗi người bệnh khi đi khám chữa bất kì một bệnh lý nào đó là chi phí. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, mọi chi phí khám chữa xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa khác nói chung đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế. Bệnh nhân hoàn toàn không phải lo lắng và có thể chủ động trong suốt quá trình điều trị bệnh của mình.

Có thẻ bạn quan tâm: