Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

[Cập nhật]: Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM mới nhất

Tham vấn y khoa :

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? Có đắt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới gửi về phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM trong thời gian vừa qua. Bởi nắm rõ chi phí hết bao nhiêu sẽ giúp nam giới có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Hỏi: Xin chào bác sĩ ! Em năm nay 22 tuổi, bị dài bao quy đầu. Em có tìm hiểu thì được biết phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM có cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, điều em thắc mắc là không biết chi phí có đắt lắm không. Bởi em đang là sinh viên nên không dư giả lắm về tài chính. Rất mong được bác sĩ giải đáp. (Nguyễn Văn Sinh, TPHCM).

Bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Trả lời:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Trước khi chia sẻ chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế HCM, chúng tôi xin chia sẻ một thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế để loại bỏ lớp da quy đầu thừa. Nhờ đó, làm lộ quy đầu của dương vật và lỗ niệu đạo.

Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ lớp da thừa ở quy đầu

Thông thường, thủ thuật này sẽ được chỉ định cho những nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Lúc này, bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi quy đầu mà cần phải dùng bằng tay.

Theo bác sĩ Hà Văn Hương, bệnh lý dài/hẹp bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu sớm sẽ gây những biến chứng dưới đây:

  • Do lớp bao quy đầu không thể lộn xuống nên không thể vệ sinh sạch sẽ được bên trong. Lâu dần, chất cặn bẩn tích tụ lại sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm bao quy đầu.
  • Ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ’ khiến “cậu nhỏ” không đạt được kích thước tối đa.
  • Nguy cơ đối diện với tình trạng xuất tinh sớm, ung thư dương vật.
  • Quan hệ tình dục bị ảnh hưởng, nam giới bị đau đớn, khó đạt được khoái cảm khi quan hệ. Từ đó, chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm.

Chính vì những biến chứng nguy hiểm trên, bác sĩ Hương khuyến cáo nếu nam giới mắc các bệnh lý về bao quy đầu. Nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám và có hướng điều trị phù hợp.

Xem thêm: [Chuyên gia tư vấn] Có cần cắt bao quy đầu không?

Quy trình cắt bao quy đầu

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, thông thường quy trình cắt bao quy đầu sẽ diễn ra theo các bước sau.

Quy trình cắt bao quy đầu cần đảm bảo an toàn, vô trùng tuyệt đối

Bước 1: Khám tổng quát

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát để đánh giá chính xác tình trạng “cậu nhỏ”. Nếu phát hiện “cậu nhỏ” có dấu hiệu viêm nhiễm hay bất thường sẽ được chỉ định điều trị trước. Sau khi hết viêm nhiễm, sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu.

Bước 2: Vệ sinh vùng kín nam giới

Để hạn chế biến chứng trong quá trình làm thủ thuật, nam giới sẽ được tiến hành vệ sinh vùng kín. Bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn để vệ sinh và khử trùng dương vật.

Ngoài ra, nam giới cũng sẽ được cho uống thuốc giảm đau và gây tê cục bộ. Nhằm hạn chế đau đớn trong quá trình cắt bao quy đầu.

Bước 3: Định hình vết cắt và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách phần da bao quy đầu dính lấy dương vật. Khi da bao quy đầu và dương vật tách ra hoàn toàn, bác sĩ sẽ đánh dấu để xác định vị trí cần cắt.

Bước 4: Tiến hành cắt bao quy đầu

Khi đã hoàn thành những bước trên, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế để cắt bao quy đầu, loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa. Thao tác cắt bao quy đầu cần tiến hành cẩn thận để tránh gây tổn thương cho dương vật.

Sau đó, bác sĩ khử trùng vết thương một lần nữa, để đảm bảo vết thương an toàn, tránh viêm nhiễm.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành cầm máu, khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Sử dụng loại chỉ này người bệnh sẽ không phải đi cắt chỉ, đồng thời giúp hạn chế viêm nhiễm.

Khi đã khâu vết thương xong, bác sĩ dùng băng gạc để băng vết thương. Giúp cho vết thương an toàn, tránh những tác động xấu từ bên ngoài.

Bước 6: Hoàn tất phẫu thuật

Người bệnh được chuyển sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi. Nếu các chỉ sổ đều ổn định, người bệnh sẽ được ra về ngay trong ngày.

Sau khi về nhà, người bệnh cần lưu ý vệ sinh và chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, tái khám đúng hẹn để kiểm tra tình trạng vết thương.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu không chỉ là mối quan tâm của bạn Sinh mà còn là mối quan tâm của rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, để đưa ra con số cụ thể khi chưa thăm khám là điều không thể.

Bởi cắt bao quy đầu hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến một số yếu tố dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào từng cơ sở thực hiện

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng bao quy đầu của người bệnh

Yếu tố đầu tiên quyết định đến cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền đó là tình trạng “cậu nhỏ”.

Như đã chia sẻ ở trên, trước khi cắt bao quy đầu nam giới sẽ được thăm khám để xác định tình trạng bệnh. Nếu nam giới chỉ cắt bao quy đầu đơn thuần để khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu thì sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, nếu phát hiện dương vật bị viêm nhiễm thì chi phí sẽ tốn kém.

Nguyên nhân do trước khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ phải điều trị viêm nhiễm trước. Nên sẽ phát sinh thêm khoản chữa viêm vào chi phí cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể, nếu nam giới lựa chọn các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ rẻ hơn so với các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Tuy nhiên, bù lại độ rủi ro cao, dễ gặp nhiều biến chứng.

Trong khi đó, nếu lựa chọn phương pháp hiện đại mặc dù chi phí có cao hơn những sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả. Hạn chế đau đớn cho người bệnh, hạn chế biến chứng trong và sau khi làm thủ thuật.

Hiện nay, tại Đa khoa Quốc tế HCM đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc và cắt bao quy đầu công nghệ cao Surkon. Đây đều là những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Tùy vào tình trạng của mỗi người, điều kiện tài chính là lựa chọn phương pháp phù hợp.

Xem thêm: [ Nam giới hỏi ] Cắt bao quy đầu thẩm mỹ là gì? [ Bác sĩ Trả lời ]

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu – Phụ thuộc địa chỉ thực hiện thủ thuật

Địa chỉ cắt bao quy đầu là yếu tố chính quyết định đến cắt bao quy đầu giá bao nhiêu.

Thực tế, cơ sở cắt bao quy đầu là yếu tố quan trọng đến hiệu quả của ca thủ thuật. Một cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp ca thủ thuật diễn ra thuận lợi và an toàn. Đồng nghĩa với việc chi phí cắt bao quy đầu ở đây sẽ cao hơn.

Ngược lại, nếu nam giới lựa chọn cơ sở kém uy tín, bác sĩ có tay nghề non kém, trang thiết bị y tế không đảm bảo… Sẽ khiến ca thủ thuật có nguy cơ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Thường chi phí cắt bao quy đầu  ở đây sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện sẽ thấp hơn phòng khám tư nhân. Bởi phòng khám tư vấn có dịch vụ y tế tốt, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám tư cao hơn bệnh viện là điều dễ hiểu.

Người bệnh không nên nhìn vào giá thành, tuyệt đối đừng ham chi phí rẻ mà đến với những cơ sở không an toàn. Hãy đảm bảo thật tốt cho sức khỏe của cơ thể nói chung và cho quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nói riêng.

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật ảnh hưởng đến giá tiền cắt bao quy đầu

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá tiền cắt bao quy đầu đó là khả năng phục hồi sau thủ thuật.

Nếu nam giới có sức khỏe tốt, vết thương không bị viêm nhiễm, sử dụng ít thuốc… Đồng nghĩa với việc chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp. Còn nếu xảy ra viêm nhiễm sau thủ thuật, buộc người bệnh phải điều trị khỏi hẳn. Nên sẽ phát sinh thêm khoản chi phí thuốc men chữa viêm nhiễm.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu kiêng gì? Những điều anh em cần biết

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng?

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn Sinh phần nào đã nắm rõ những yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu.

Theo khuyến cáo của bác sĩ Hương, tình trạng của bạn Sinh nên nhanh chóng tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Đồng thời, không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí, thay vào đó nên tìm kiếm cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Có như vậy, thủ thuật mới diễn ra đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng.

Ngoài ra, những cơ sở y tế uy tín hầu hết có bảng giá niêm yết công khai, minh bạch. Bảng giá được đưa ra theo đúng quy định của Bộ y tế, nên sẽ không xảy ra tình trạng độn giá.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về chi phí cắt bao quy đầu, hãy liên hệ tới hotline 033.224.6037 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.