Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

[ Bảng giá Chi phí ] chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Tham vấn y khoa :

Mức chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền (Giá có đắt không)?  Là mối bận tâm của không ít nam giới khi không may rơi vào tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.

Để đưa ra một con số cụ thể cho đấng mày râu  là điều không thể. Bởi vì chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng dưới đây. Nào anh em hãy cùng  chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu?.

Xuất tinh sớm là gì?

Trước tiên, anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm- một bệnh lí rất phổ biến ở nam giới hiện nay.

Xuất tinh sớm chính là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định và mong muốn thời gian giao hợp. Hiện tượng này có thể xảy ra trước khi dương vật đã tiến được vào âm đạo, hoặc vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh. Điều này khiến cho nam giới không đạt được “cực khoái” trong mỗi cuộc yêu.

Xuất tinh sớm- cơn ác mộng của cánh mày râu

Theo số liệu thống kê, hiện nay tại Việt Nam có đến 20-30% nam giới bị xuất tinh sớm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cánh mày râu bị xuất tinh sớm, trong đó cần phải kể đến:

 • Yếu tố tâm lí
 • Do bệnh lí
 • Anh em bị dài hẹp bao quy đầu
 • Chế độ ăn uống không khoa học
 • Lạm dụng thủ dâm
 • Do ảnh hưởng của tần suất quan hệ

Xuất tinh sớm cho dù là nguyên nhân nào gây ra. Đời sống tình dục, khả năng sinh sản, mỗi quan hệ vợ chồng đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, nếu anh em thấy mình thường xuyên bị xuất tinh sớm. Không đạt được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. Số lần dập ít,…. anh em hãy nhanh chân đến cơ sở y tế chuyên khoa. Bác sĩ sẽ thăm khám, căn cứ vào nguyên nhân cũng như mức độ của bệnh để chữa trị.

Phần tiếp theo sẽ là chi phí khám và chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Anh em cùng tìm hiểu nhé!

7 yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Nếu anh em đang thắc mắc về chi phí khám, chữa xuất tinh sớmhết bao nhiêu tiền. Phần dưới đây  chính là câu trả lời cho cánh mày râu. Chi phí khám chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền (trong đó có chi phí  phẫu thuật chữa xuất tinh sớm) phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?- Có đắt không?

Chi phí khám  ban đầu

Là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí khám chữa xuất tinh sớm  gồm: đăng ký khám, sổ khám bệnh, phí khám lâm sáng ban đầu.

Mức chi phí khám xuất tinh sớm ban đầu hết nhiều? Đắt hay rẻ phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. Thông thường chi phí khám ban đầu sẽ dao động từ 150- 300 nghìn.

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Để trả lời cho câu hỏi chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Anh em nên biết rằng  chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào phương pháp chữa trị xuất tinh sớm. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm của bạn là phương pháp nào sẽ do cơ sở y tế nơi bạn thăm khám và chữa trị quyết định.

Sau đây là một số cách chữa trị xuất tinh sớm được áp dụng hiện nay.

Chữa trị bằng thuốc

 • Các bác sĩ chỉ định dùng thuốc khi bệnh nhân mới phát hiện bệnh hoặc bệnh ở giai đoạn nhẹ.
 • Thuốc thường dùng dưới dạng uống, bôi, xịt…
 • Tuy nhiên, lưu ý người bệnh nên dùng thuốc khi có sự hướng dẫn của bác sĩ. Giúp tránh các tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Liệu pháp tâm lý

 • Áp dụng liệu pháp này khi người bệnh đang rơi vào tâm lý áp lực, căng thẳng, stress kéo dài.
 • Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành trò chuyện với người bệnh giúp giải đáp các vướng mắc trong cuộc sống.
 • Đôi khi, cũng rất cần sự động viên của người bạn tình. Giúp quá trình chữa trị đạt hiệu quả, rút ngắn thời gian chữa trị.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

 • Đây là phương pháp hiện đại được nhiều nam giới lựa chọn chữa trị. Đảm bảo an toàn, vết mổ nhỏ, vết thương mau lành, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Phương pháp này các bác sĩ tiến hành vết mổ nhỏ dài khoảng 2 – 3 mm, có độ sâu khoảng 0.5mm. Thắt lại bằng cách chọn lọc các dây thần kinh nhạy cảm giữ lại với số lượng vừa đủ. Đồng thời ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm mà không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Cắt bao quy đầu dài và hẹp

 • Phương pháp loại bỏ bao quy đầu dư thừa đang trùm kín cậu nhỏ. Vì thế, chúng rất dễ nhạy cảm và xuất tinh sớm.
 • Phương pháp này còn giúp nam giới ngăn chặn được nhiều các bệnh nam khoa khác.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách cấy chỉ dương

 • Là phương pháp bác sĩ chuyên khoa dùng một sợi chỉ để cấy trực tiếp vào huyệt vị chính nằm trên dương vật nam giới. Dựa trên nguyên lý hoạt huyết, dưỡng khí.
 • Cách này giúp kích thích cảm hứng yêu, chống xuất tinh sớm hiệu quả.
 • Loại chỉ được dùng là chỉ Nano. Thực chất đây là một loại Collagen có thể tự tiêu trong vòng 15 – 20 ngày kể từ khi cấy. Chỉ này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm ảnh hưởng gì đến chức năng “cậu nhỏ”.
 • Hơn nữa thủ thuật thực hiện rất đơn giản, không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Bất kỳ quý ông nào cũng có thể áp dụng được.

Xuất tinh sớm có nhiều phương pháp chữa khác nhau. Mỗi phương pháp chữa xuất tinh sớm đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì thế, khi đi khám chữa xuất tinh sớm, anh em  sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về cách chữa và chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền cụ thể.

Mức độ của xuất tinh sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào giai đoạn xuất tinh sớm mà anh em đang mắc phải. Mỗi giai đoạn của bệnh sẽ có các cách chữa trị khác nhau dẫn đến chi phí chữa xuất tinh sớm có sự thay đổi.

Nếu xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản, khả năng khỏi bệnh nhanh- Chi phí điều trị sẽ vì thế mà thấp hơn.

Ngược lại nếu xuất tinh sớm ở mức độ nặng, việc điều trị sẽ gặp khó khăn. Đồng nghĩa với việc thời gian điều trị sẽ kéo dài. Vì thế, chi phí điều trị xuất tinh sớm vì thế cũng sẽ cao.

Thể trạng cơ địa từng người

Mỗi người sẽ có 1 sức đề kháng khác nhau. Chính vì vậy khi điều trị xuất tinh sớm cùng 1 phương pháp thì có người khỏi nhanh và cũng có người phải điều trị trong thời gian dài. Thời gian điều trị dài sẽ kéo theo chi phí khám chữa xuất tinh sớm cũng tăng theo.

Thời gian điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu thời gian cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm. Thời gian điều trị xuất tinh sớm sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố kể trên như: phương pháp chữa xuất tinh sớm, xuất tinh sớm ở giai đoạn nào, thể trạng cơ địa từng người.

Xuất tinh sớm có tái phát không?

Nếu xuất tinh sớm không được chữa trị dứt điểm, đúng phương pháp thì có khả năng tái phát rất cao. Khi tái phát bạn cần phải thăm khám lại từ ban đầu. Do vậy, mỗi lần xuất tinh sớm tái phát thì anh em lại phải tốn thêm 1 khoản chi phí để chữa trị xuất tinh sớm.

Chính vì vậy, khi chữa trị xuất tinh sớm, anh em  nên chọn các địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm tốt và uy tín. Nên chọn các phương pháp chữa xuất tinh sớm tiên tiến để mang lại hiệu quả cao trong chữa trị, tránh tình trạng bệnh xuất tinh sớm tái phát.

Địa chỉ y tế khám chữa xuất tinh sớm

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu. Còn là yếu tố quyết định đến khả năng khỏi bệnh xuất tinh sớm của nam giới.

Vì thế, để tiết kiệm tiền, cũng như bảo vệ sức khỏe cho mình. Anh em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Tránh đề rơi vào thực trạng “tiền mất- tật mang”.

Đa Khoa Quốc Tế HCM- Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp cấy chỉ

Bên cạnh các phương pháp chữa xuất tính sớm truyền thống. Hiện phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM là địa chỉ tiên phong trong việc chữa xuất tinh sớm bằng cấy chỉ. Đây là phương pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình cấy chỉ vào dương vật tại Đa Khoa Quốc Tế được thực hiện bao gồm các bước sau:

Bước 1 – Thăm khám lâm sàng

 • Bác sĩ sẽ chỉ định các kiểm tra, xét nghiệm lâm sàng. Mục đích là để xác định mức độ khỏe mạnh của dương vật xem có bị viêm nhiễm không, có tổn thương gì không.
 • Nếu đáp ứng đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ quyết định cho cấy chỉ.
 • Ngoài ra, bác sĩ cũng thực hiện thêm việc thăm khám chuyên sâu như: đo độ nhạy cảm để xác định vị trí chính xác và số lượng chỉ cần cấy .

Lưu ý: Không phải ai muốn chữa xuất tinh sớm bằng cấy chỉ cũng được. Bước thăm khám sẽ giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn cho bệnh nhân.

Bước 2 – Cấy chỉ

 • Tiếp đó, các bác sĩ sẽ sát khuẩn bộ phận sinh dục và toàn bộ vùng dương vât.
 • Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện cấy chỉ bằng công cụ chuyên dụng tại vị trí đã được xác định chính xác.
 • Quá trình diễn ra trong khoảng 40 – 45 phút. Sau đó dương vật được sát khuẩn lần nữa và băng lại cẩn thận.

Bước 3 – Chăm sóc

Sau khi cấy chỉ xong , anh em sẽ nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Trước khi ra vềbác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc cũng như vệ sinh vùng kín đúng cách để dương vật mau bình phục.

Bước 4: Tái khám

Thường, sau khi cấy chỉ dương vật để chữa xuất tinh sớm từ 10-15 ngày. Anh em cần phải quay lại cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám.

Với phương pháp cấy chỉ dương vật hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đã có rất nhiều nam giới điều trị khỏi xuất tinh sớm tại Đa Khoa Quốc Tế HCM.

Không chỉ là địa chỉ luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc khám chữa bệnh. Chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám đều được bệnh nhân đánh là phù hợp. Tuy có cao hơn so với bệnh viện công nhưng chất lượng dịch vụ y tế đảm bảo, chất lượng. Hơn nữa, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết một cách công khai minh bạch, thu theo quy định của Sở y tế TPHCM. Vì thế, bệnh nhân nào đến với phòng khám cũng đều cảm thấy an tâm.

Hiện phòng khám đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt lịch hẹn khám qua hệ thống online như:

 • Miễn phí 100 % phí thăm khám ban đầu
 • Được lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh cho mình
 • Ưu tiên được khám trước với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn- giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I- TP.HCM

Số điện thoại: 033.224.6037

Đa khoa quốc tế HCM làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày tỏng tuần gồm ngày lề và ngày tết.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 7 yếu tố quyết định đến chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào, các bạn hãy Click TẠI ĐÂY. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và giải đáp giúp các bạn.