Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là nỗi boăn khoăn của nhiều chị em không may mắc phải bệnh này. Bên cạnh hiệu quả trong quá trình điều trị người bệnh còn rất quan tâm đến vấn đề chi phí.

Chị Lan (30 tuổi- Bình Dương) cho biết: chị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã hơn một năm nay, điều trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi lại tốn chi phí. Do đó, chị gọi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nhờ các bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này.

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-tại-tphcm

Xuất phát từ việc thiếu những kiến thức hiểu biết về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà nhiều chị em phải gánh chịu những hậu quả không đáng có. Không những thế, việc điều trị không hiệu quả lại tốn kém rất nhiều tiền. Đó cũng là lý do mà nhiều chị em hoang mang không biết, mình có nên chữa bệnh hay không? Để lý giải về vấn đề này, các chuyên gia phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng dưới đây:

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh

Khi điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ (vùng lộ tuyến <0,5cm) thì chi phí điều trị phải bỏ ra sẽ ít hơn so với khi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nặng (vùng lộ tuyến >0,5cm). Sở dĩ có sự khác biệt chi phí này là do khi điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ, các vi khuẩn gây bệnh chưa tấn công sâu vào cơ thể nên khi phác đồ điều trị sẽ đơn giản hơn. Người bệnh chỉ cần uống thuốc trong một thời gian ngắn, hoặc có thể phải tiêm một vài liều thuốc kháng sinh đặc trị vì thế tiền chữa bệnh sẽ ít hơn.

Nếu như bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã chuyển sang mức độ nặng (vùng lộ tuyến >0,5cm) thì lúc này vi khuẩn gây bệnh đã có sự phát triển mạnh mẽ, thậm chí có thể xuất hiện những kháng thể có khả năng kháng thuốc vì thế phác đồ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phức tạp hơn rất nhiều, đôi khi phải thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ nên người bệnh sẽ mất thêm một số tiền không hề nhỏ. Thêm vào đó thời gian điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ lâu hơn, lượng thuốc sử dụng sẽ phải nhiều hơn kéo theo đó là chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ tăng.

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Thông thường phương pháp điều trị sẽ do bác sĩ chỉ định sau khi đã trải qua những bước thăm khám kỹ càng.

Hiện nay có hai phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng đó là sử dụng thuốc và phương pháp đốt diệt tuyến.

Phương pháp điều trị bằng thuốc thường sẽ có chi phí thấp hơn so với phương pháp đốt diệt tuyến. Tuy nhiên phương pháp đốt diệt tuyến đã được các chuyên gia khẳng định cho hiệu quả cao hơn hẳn. Khi điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt diệt tuyến bệnh không chỉ được điều trị hiệu quả mà tỷ lệ tái phát của bệnh cũng ít hơn rất nhiều lần so với các phương pháp thông thường.

Phụ thuộc vào thể trạng vốn có của người bệnh

Việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể diễn ra suôn sẻ, mang lại hiệu quả nhanh chóng hay không có sự phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu người bệnh có sức đề kháng tốt thì đương nhiên bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi đồng nghĩa với mức chi phí chữa bệnh sẽ được giảm bớt. Còn người bệnh có sức đề kháng yếu thì việc điều trị bệnh sẽ lâu hơn, chi phí điều trị sẽ nhiều hơn.

Người bệnh có thể tăng sức đề kháng của thể bằng cách tạo dựng cho mình chế độ ăn uống,nghỉ ngơi khoa học.

Phụ thuộc vào Cơ sở điều trị bệnh

Khi lựa chọn cơ sở điều trị bệnh, chắc chắn người bệnh sẽ có sự cân nhắc so sánh giữa phòng khám này và phòng khám kia xem cơ sở nào có chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ít hơn. Tuy nhiên chị em hãy nhớ rằng các cơ sở có chi phí điều trị cao hơn thường sẽ có những điều kiện như trang thiết bị, đội ngũ, cơ sở vật chất tốt hơn những nơi có chi phí thấp hơn.

Hiện nay tại TP.HCM, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Tại phòng khám, các bác sĩ đã và đang áp dụng phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện cao tần được nhập khẩu từ Mỹ do hãng Golway sản xuất. Đây là phương pháp trị bệnh hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, chỉ mất khoảng 10 phút các vi khuẩn gây bệnh bị tiêu diệt đến 99,99% mà không hề gây tổn thương hay đau đớn cho người bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong quá trình thăm khám, chuẩn đoán và chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Đa khoa quốc tế HCM đã điều trị thành công cho nhiều chị em bị bệnh. Với phương châm” sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Đa khoa quốc tế HCM đã thực sự là một địa chỉ tin cậy cho chị em lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Từ những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chia sẻ về “chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền”, chúng ta có thể thấy rằng chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau. Người bệnh nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh được hiệu quả tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Đừng vì tham rẻ mà đến những cơ sở y tế chui, cơ sở y tế không uy tín bởi vì nó không đảm bảo được sự an toàn đối với sức khỏe của chính bạn.