Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Phương pháp làm to dương vật tại Đa khoa Quốc tế HCM

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Dương vật nhỏ hơn so với kích thước bình thường đã khiến cho nhiều nam giới cảm thấy tự ti, buồn phiền. Bởi với kích thước đó, họ lo sợ rằng sẽ không làm thỏa mãn được người bạn tình mỗi khi “gần gũi”. Từ đây, bản lĩnh đàn ông trong mắt người phụ nữ của mình sẽ bị giảm sút đáng kể. Vì vậy, họ đã tìm kiếm mọi phương pháp để cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của mình. Thế nhưng, sau nhiều lần áp dụng các cách từ chế độ dinh dưỡng, các bài tập thể dục, thảo dược,… nhưng hiệu quả vẫn chẳng thấy đâu. Điều này đã làm họ cảm thấy chán nản, nhiều người còn có ý nghĩ buông xuôi và chấp nhận “an phận”. Và một tin vui cho nhiều nam giới đang gặp tình trạng này đó là phương pháp phẫu thuật làm to dương vật tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ giúp bạn cải thiện được kích thước dương vật một cách hiệu quả, trong thời gian ngắn.

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, phẫu thuật làm to dương vật là một kỹ thuật mang lại hiệu quả cao, đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp này sẽ giúp giải quyết tình trạng dương vật ngắn, nhỏ một cách triệt để.

phuong-phap-keo-dai-duong-vat

Sau phẫu thuật, để có kết quả cao nhất, nam giới cần lưu ý những vấn đề như:

-Trong vòng 6 tuần sau phẫu thuật tuyệt đối không được quan hệ tình dục

-Thay băng thường xuyên, giữ bộ phận sinh dục sạch sẽ

-Trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật, hạn chế cương cứng dương vật, tránh gây chảy máu vết mổ. Có thể dùng thuốc an thần hoặc estrogen theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tại phòng khám, bệnh nhân khi có nhu cầu và mong muốn làm to dương vật sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám, xác định chính xác kích thước và làm các xét nghiệm cần thiết để có phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, cùng với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến đã triển khai có hiệu quả phương pháp phẫu thuật làm to dương vật cho nhiều nam giới. Ngoài ra, phương pháp làm to dương vật do các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM thực hiện cũng sẽ đảm bảo được các tiêu chí như độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, tăng sự tự tin cho nam giới, cải thiện một cách đáng kể chất lượng đời sống tình dục.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 038.558.1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Thời Gian Làm Việc 8:00 - 20:00

Bài Viết Mới