Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Ưu đãi khám chữa bệnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại Đa khoa quốc tế

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Từ ngày 1/3 đến 31/3/2016, chị em phụ nữ cũng như người bạn đời/bạn tình, người thân của mình sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống khi đến khám chữa tại Đa khoa quốc tế HCM. Theo đó, người bệnh sẽ được hỗ trợ giảm 5% phí điều trị và 10% phí thủ thuật cho tất cả các bệnh phụ khoa & nam khoa. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016) thay lời tri ân gửi đến toàn bộ quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đa khoa quốc tế trong thời gian qua.

8/3

Bệnh phụ khoa, nam khoa có nguy cơ tăng cao và ngày càng trẻ hóa

Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế, số ca mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa mỗi năm tăng từ 15% – 27%. Đối tượng mắc bệnh không chỉ tập trung ở những phụ nữ đã lập gia đình mà còn xảy ra ở ngay cả các thiếu nữ chưa từng quan hệ tình dục.Tuỳ theo từng vùng dân cư, tỷ lệ mắc viêm nhiễm phụ khoa thấp nhất đạt gần 70% và cao nhất là trên 90% (trong đó có 1/3 viêm nhẹ, 1/3 viêm vừa, 1/3 viêm nặng và 10% viêm đặc hiệu).

Tương tự như bệnh phụ khoa, đối tượng nam giới mắc các bệnh nam khoa cũng có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hoá. Các diện bệnh thường gặp là: Bệnh lý bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, rối loạn chức năng tình dục, vô sinh hiếm muộn,…

Nguyên nhân chính làm tăng tỷ lệ mắc và tái nhiễm bệnh nam khoa và phụ khoa là: Rối loạn hormone, vệ sinh bộ phận sinh dục chưa tốt, quan hệ tình dục không an toàn, stress kéo dài, lạm dụng các chất kích thích, ô nhiễm môi trường,…

Hơn 90% người bệnh không đi khám bác sĩ mà tự ăn uống, điều trị theo các thông tin tự tìm hiểu trên internet và “truyền miệng”. Khi tìm đến các cơ sở y tế thì bệnh đã kéo dài và có nhiều biến chứng gây tốn kém về thời gian và chi phí chữa trị, phương pháp chữa bệnh cũng phức tạp hơn rất nhiều.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện tại Đa khoa quốc tế

Theo Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, có rất nhiều lý do khác nhau mà người bệnh thường đưa ra để giải thích cho sự khám chữa chậm trễ của bản thân họ như do thiếu kiến thức về bệnh, do lo ngại vấn đề chi phí, do chủ quan,…Hệ quả của tất cả những trường hợp như vậy là tâm lý, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều xáo trộn và nguy hiểm hơn là tính mạng người bệnh bị đe dọa.

Với mong muốn chị em cũng như người bạn đời/bạn tình, người thân của mình có cơ hội chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với các dịch vụ y tế chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý kể từ ngày 1/3 đến 31/3/2016, Đa khoa quốc tế hỗ trợ giảm 5% phí điều trị và 10% phí thủ thuật đối với các bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa. Khi này, bạn không chỉ tiết kiệm một phần chi phí đáng kể mà còn tự tin hơn vì sức khỏe sinh sản của mình được cải thiện.

Box thông tin

Phòng khám Đa khoa Quốc tế (số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) hội tụ đầy đủ mọi thế mạnh về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân sự, trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Môi trường y tế quốc tế đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động theo quy định của Sở Y tế , mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết, công khai chính là niềm tin mà Đa khoa quốc tế HCM đã và đang gây dựng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Để được hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí, bạn có thể gọi đến: (028)39 257 111 hoặc 028 3925 7222 hoặc truy cập website:

http://phongkhamdakhoaquocte.vn để được các bác sĩ tư vấn chính xác.