Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhắc đến chữa bệnh, nhắc đến phẫu thuật hẳn là bất cứ ai cũng không thể gạt đi yếu tố tiền bạc. Người có tiền, dư dả không sao, người không có thì xoay sở khắp nơi, thậm chí nếu không có thì cũng “thôi” luôn mong muốn chữa bệnh. Nhưng đôi khi sự quan tâm đến chi phí đó cũng chỉ là để mỗi người tự mình chủ động hơn, yên tâm hơn. Và tất nhiên, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng không phải là vấn đề ngoại lệ.

cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa có tác dụng khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nhiều nam giới. Ngoài ra phương pháp này còn có tác dụng quan trọng trong việc phòng tránh, ngăn chặn nhiều bệnh viêm nhiễm, ung thư nam khoa nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho nam giới, điều này đã được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới khẳng định và chứng minh. Tuy nhiên, chỉ vì băn khoăn về vấn đề cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền mà rất nhiều nam giới đã “từ chối” những lợi ích này và chấp nhận chịu đựng sự khó chịu mà dài/ hẹp bao quy đầu gây ra cho tâm lý và sức khỏe.

Tuy rằng không thể đưa ra con số cụ thể cho nam giới biết rõ cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền nhưng theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh có thể dựa vào những yếu tố sau đây để ước chừng mức chi phí mình cần bỏ ra:

– Bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân? Điều kiện cơ sở vật chất tại đó ra sao? Sự uy tín và nổi tiếng của nơi đó như thế nào?

– Tình trạng bao quy đầu của bạn như thế nào? (bạn mắc dài hay hẹp bao quy đầu? Tình trạng này có kèm theo viêm nhiễm gì hay không?). Ngoài ra bạn có bị bệnh nam khoa nào khác không?

– Nếu bạn bị viêm bao quy đầu hoặc một bệnh lý nam khoa nào đó ảnh hưởng đến thủ thuật cắt bao quy đầu, tốt nhất bạn cần phải điều trị khỏi hoàn toàn rối mới thực hiện cắt bao quy đầu. Chính vì vậy mà chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ bao gồm ở các chi phí chữa trị liên quan.

– Bên cạnh đó, việc bạn tái khám, sử dụng thuốc nội hay thuốc ngoại sau thủ thuật,… cũng quyết định rất nhiều đến mức chi phí phải chi trả.

Đó là lí do vì sao cùng một phương pháp cắt bao quy đầu nhưng chi phí cắt bao quy đầu giữa các cơ sở y tế lại có sự chênh lệch, không giống nhau.

Cắt bao quy đầu an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Để cắt bao quy đầu an toàn nhất, hiệu quả nhất, nam giới có thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM gặp bác sỹ để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về phương pháp cắt bao quy đầu sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh việc thăm khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra tình trạng bao quy đầu, bác sỹ sau đó cũng sẽ dựa vào kết quả khám và trả lời chính xác vấn đề cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

Thực hiện cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế, nam giới có thể yên tâm rằng mọi chi phí đều được niêm yết, công khai theo đúng quy định mà Sở Y tế quy định.

Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn quốc, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã thực hiện thành công, an toàn, hiệu quả cho rất nhiều nam giới mắc dài hẹp bao quy đầu. Không chỉ tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục được nâng lên mà sức khỏe sinh sản cũng được bảo vệ, cải thiện rõ rệt.