Home » Bệnh Xã Hội » Bệnh giang mai » Địa chỉ chữa giang mai uy tín ở TPHCM

Địa chỉ chữa giang mai uy tín ở TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với tỷ lệ người mắc bệnh giang mai đang ngày càng gia tăng, nhất là ở những TP lớn như TPHCM, việc kiểm soát và chăm sóc, chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân vẫn phần nào bị hạn chế. Chính vì vậy, để tìm kiếm địa chỉ chữa giang mai ở TPHCM hiện nay không phải điều dễ dàng. Thế nhưng, dù vậy cái tên Phòng khám đa khoa quốc tế HCM vẫn đang được nhiều người nhắc đến.

dia-chi-chua-giang-mai-uy-tin-o-tphcm

Vốn dĩ là bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng xoắn khuẩn của giang mai sau khi ủ bệnh và xâm nhập thì lại không chỉ gây bệnh ở bộ phận sinh dục mà còn có thể lan tràn vào máu, gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, xương khớp, tim mạch với nhiều biến chứng nặng nề.

Vì bệnh giang mai trải qua nhiều giai đoạn, trong đó có giai đoạn phát triển âm thầm rất nguy hiểm nên bệnh nhân ngay khi nghi ngờ với những biểu hiện của bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa khám ngay. Thế nhưng cũng đừng vì quá lo lắng mà vội vàng đến nơi không rõ ràng nguồn gốc, uy tín không có, như vậy dễ gặp rủi ro về sức khỏe cũng như tốn kém về tiền bạc.

Địa chỉ chữa giang mai uy tín tốt nhất ở TPHCM

Thay vì rối rắm, lúng túng tìm địa chỉ chữa giang mai ở TPHCM, bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để chữa trị. Tại đây đã có rất nhiều bệnh nhân mắc giang mai và được bác sỹ chữa khỏi kịp thời và không có dấu hiệu tái phát.

Quy trình khám và điều trị bệnh giang mai tại Đa khoa quốc tế HCM rất nghiêm ngặt. Để có kết quả chính xác nhất, bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, làm xét nghiệm, đánh giá mức độ bệnh và chỉ định phương pháp điều trị. Song song với đó, bác sỹ cũng nhấn mạnh về ý thức điều trị của người bệnh và tốt nhất để tốt cho cả 2, bệnh nhân nên đưa người vợ/ chồng hoặc bạn tình của mình đi chữa trị đồng thời. Có như vậy mới chấm dứt được bệnh và ngăn chặn bệnh lây nhiễm lại.

Hơn nữa, với nguyên tắc điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là: Điều trị sớm, đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian quy định và điều trị cho cả người bạn tình. Các bác sỹ tin rằng sự cố gắng của bệnh nhân cùng với nỗ lực của bản thân sẽ sớm giúp người bệnh giành lại sức khỏe, xóa tan mọi nỗi lo về bệnh.

Đặc biệt, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các trang thiết bị y tế đều hiện đại và được chú trọng đầu tư liên tục đảm bảo đưa kết quả chính xác nhất và nhanh chóng nhất tới tay người bệnh.

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần vì vậy đây trở thành địa chỉ chữa bệnh giang mai ở TPHCM không những hiệu quả mà còn linh hoạt về giờ giấc, giúp bệnh nhân chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Có thể bạn quạn tâm

           1. Biểu hiện đầu tiên của bệnh giang mai

          2. Ảnh hưởng của bệnh giang mai đến sức khỏe

         3. Mắc bệnh giang mai vì ham của lạ