Home » Phụ Khoa » Bệnh cổ tử cung » Điều trị polyp tử cung ở đâu tốt

Điều trị polyp tử cung ở đâu tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sức khỏe sinh sản có tầm quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của chị em phụ nữ. Thế nhưng do nhiều yếu tố tác động mà sức khỏe sinh sản nữ giới luôn bị ảnh hưởng. Polyp tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp nhất, có thể điều trị khỏi nhưng hầu hết người bệnh khi mắc phải đều chủ quan hoặc tự điều trị khiến bệnh không những không khỏi mà còn kéo dài gây nhiều biến chứng khôn lường.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám, tư vấn và điều trị bệnh phụ khoa nói chung trong đó có polyp tử cung nói riêng uy tín, chất lượng được người dân tin tưởng. Điều trị bệnh polyp tử cung sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người bệnh sớm phát hiện những dấu hiệu của bệnh để có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.

bạn hãy click vàoTư vấn trực tuyến

Theo các bác sĩ, polyp tử cung được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung, dính vào thành trong của tử cung và buồng tử cung. Những polyp ở tử cung thường có kích thước từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái banh bóng bàn hoặc lớn hơn). Chúng được nối vào thành tử cung bởi một chân rộng hoặc một cuống nhỏ.

Một phụ nữ có thể có một hoặc nhiều polyp tử cung. Chúng thường nằm bên trong tử cung, nhưng đôi khi chúng có thể trượt ra ngoài lỗ tử cung để đi vào âm đạo. Có tới 1/3 nữ giới mắc bệnh nhưng không có những triệu chứng rõ rệt và chỉ phát hiện khi siêu âm, từ đó có thể thấy rằng việc khám phụ khoa định kỳ có ý nghĩa to lớn trong việc phát hiện và ngăn ngừa những bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp phải khi mắc bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

dieu-tri-polyp-tu-cung-o-dau-tot

Điều trị polyp tử cung ở đâu tốt

Khi người bệnh đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, phát hiện bị polyp tử cung, thì tùy vào vị trí, kích thước, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp điều trị có thể sử dụng phương pháp ngoại khoa như: phẫu thuật cắt polyp tử cung. Với những bệnh nhân bị huyết áp cao, các bệnh về tim, mạch cần đặc biệt lưu ý khi quyết định làm thủ thuật điều trị polyp tử cung.

Polyp tử cung mặc dù được điều trị vẫn có thể tái phát, người bệnh nên thực hiện theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra cũng như có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 08. 39257111 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.