Home » Bệnh Xã Hội » Sùi mào gà » Sùi mào gà tái phát do đâu

Sùi mào gà tái phát do đâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với lối sống hiện đại, đặc biệt là sự du nhập của văn hóa phương Tây, vấn đề tình dục được nhìn nhận một cách cởi mở hơn. Tuy nhiên, cũng vì thế mà tỷ lệ quan hệ tình dục trước và ngoài hôn nhân ngày càng cao hơn. Việc quan hệ tình dục bừa bãi không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh xã hội.

Sùi mào gà là bệnh do virut HPV gây ra ở những người có quan hệ tình dục không an toàn, nhiều bạn tình. Hiện nay chưa có thuốc đặc trị với bệnh sùi mào gà. Do vậy, sùi mào gà vẫn có thể tái phát nếu như bạn không tuân thủ những biện pháp phòng tránh. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến sùi mào gà tái phát.

bạn hãy click vàoTư vấn trực tuyến

–         Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó nếu vợ hoặc chồng nhiễm sùi mào gà thì cần điều trị cho cả hai. Bởi bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh lâu, nếu không chú ý khi điều trị ổn định mà tiếp tục quan hệ với bạn tình nhiễm bệnh thì nguy cơ tái phát là rất cao.

–         Điều trị sùi mào gà cần điều trị kịp thời và dứt điểm, điều trị theo chỉ định của bác sĩ, không nên tỏ ra nôn nóng. Nếu không điều trị và điều trị dứt điểm bệnh rất dễ tái phát.

sui-mao-ga-tai-phat-do-dau

Sùi mào gà tái phát do đâu

–         Bệnh sùi mào gà cũng rất dễ tái phát khi hệ miễn dịch của cơ thể kém, đặc biệt là trong thời gian mang thai, khi người bệnh cùng lúc mắc thêm các bệnh lý khác như đái tháo đường.

–         Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Những người nhiễm sùi mào gà đã được điều trị không nên có quan hệ tình dục bừa bãi, bởi đây là một nguyên nhân làm cho sùi mào gà có thể tái phát.

Nếu bạn đã nhiễm sùi mào gà cần điều trị và điều trị triệt để, ngoài ra cũng cần tuân thủ những biện pháp nhằm ngăn ngừa sùi mào gà tái phát. Rất nhiều bệnh nhân chủ quan với bệnh tật, khi đang điều trị bệnh lại dừng lại hoặc không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa khiến bệnh tái phát.

Nếu bn còn có thc mc hay cn tư vn hãy nhp chut chnTư vn trc tuyếnđ được các chuyên gia tư vn c th hơn có th gi theo s 08. 39257111 đ được gii đáp.