Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Đa khoa Quốc tế HCM chung tay hướng về miền Trung

Tham vấn y khoa :

Thời gian qua, tình hình thiên tai, lũ lụt đã và đang diễn ra rất phức tạp, gây hậu quả nặng nề cho người dân tại các tỉnh miền Trung. Trước tình cảnh “bão chồng bão, lũ chồng lũ” tại miền Trung, Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào khu vực Trung Bộ với sự tham dự của tất cả bác sĩ, nhân viên tại phòng khám.

Những ngày qua, thiệt hại do cơn lũ gây ra đối với bà con miền Trung khiến nhân dân cả nước xót xa. Mưa lũ đã lấy đi tính mạng của nhiều người, số người mất tích và số người bị thương là con số không nhỏ. Nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn, những thiệt hại về tài sản và con người không thể đếm xuể.

Lũ lụt ở miền Trung gây thiệt hại nặng nề

Hơn bao giờ hết, truyền thống đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam luôn phát huy cao nhất trong hoạn nạn, thử thách. Những ngày qua, toàn mạng xã hội là tin tức cập nhật từ vùng lũ cùng rất nhiều lời kêu gọi phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ từ rất nhiều tổ chức, đơn vị đến cá nhân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ hướng về miền Trung ruột thịt, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã phát động ủng hộ khắc phục lũ lụt với đồng bào miền Trung.

Đa khoa Quốc tế HCM phát động phong trào ủng hộ người dân miền Trung

Trong lần phát động này, đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã ủng hộ mỗi người 1 ngày lương. Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách quý báu của người Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của phòng khám mong muốn được chúng tay chia sẻ, góp phần cùng nhân dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra.

Bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung cho biết: “Thời gian qua phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM biết tin lũ lụt ở miền trung gây rất nhiều những tang tóc cho đồng bào ở miền Trung. Với tất cả tinh thần lá lành đùm lá rách, chúng tôi có một chút tấm lòng gửi tới đồng bào vùng thiệt miền Trung và đồng thời gửi cả những lời chúc cho mọi việc tốt lành. Mọi người có thể an nhiên sống cuộc sống tốt hơn”.

Một số hình ảnh ghi nhận tại phòng khám:

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi tới hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải chịu gánh chịu ảnh hưởng của thiên tai, khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Đa khoa Quốc tế HCM hy vọng rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ, giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải. Đồng thời, có những biện pháp lâu dài để hạn chế thiệt hại do lụt bão trong tương lai.