Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Hỗ trợ từ 5 – 10% phí điều trị và thủ thuật các bệnh phụ khoa & nam khoa nhân Ngày Dân số Thế giới

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Trong cuộc sống hiện đại, nguy cơ phải đối mặt với các bệnh tật vẫn không ngừng tăng lên, nhất là đối với sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, vì những lý do chủ quan, khách quan mà nhiều người đã tỏ ra thờ ơ, chưa quan tâm, hoặc quan tâm chưa đúng mức tới sức khỏe sinh sản của bản thân. Vì vậy, với hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản nhân ngày 11/7 – Ngày Dân số Thế giới do Đa khoa Quốc tế HCM tổ chức sẽ giúp bạn có cơ hội tầm soát lại sức khỏe của chính mình. Đồng thời nếu có bệnh, bạn sẽ được điều trị với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Theo đó, hoạt động hỗ trợ nhân ngày 11/7 do Đa khoa Quốc tế HCM tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 5/7 – 31/7/2015. Khi đến khám chữa bệnh trong thời gian này, bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa sẽ được giảm 5% phí điều trị và 10% phí thủ thuật.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết: “Đây là một hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng nhân ngày toàn Thế giới cùng quan tâm đẩy mạnh chất lượng dân số, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe sinh sản. Nếu như chủ đề của Liên Hiệp Quốc hướng đến là “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình cho người dân dễ bị tổn thương trong thiên tai” thì Đa khoa Quốc tế ở phạm vi hẹp hơn sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho toàn thể người dân khu vực TP.HCM và một số tỉnh lân cận”.

ngay-dan-so-the-gioi

Với mức chi phí hỗ trợ kể trên, cùng với nhiều hỗ trợ kèm theo khác, khi đến phòng khám bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ ưu đãi với chất lượng khám, điều trị được đảm bảo. Những điều kiện tối ưu mà bệnh nhân sẽ được hưởng khi đến điều trị tại Đa khoa Quốc tế HCM có thể kể đến như:

– Được thăm khám, tư vẫn và sử dụng các dịch vụ chăm sóc, điều trị bệnh với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

– Việc thăm khám và điều trị sẽ do các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình trực tiếp thực hiện.

– Bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái với chế độ “Một bác sĩ – Một bệnh nhân”.

– Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Tất cả đều đạt chuẩn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn bạn từng bước làm thủ tục đăng ký khám bệnh.

– Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.

– Thời gian làm việc ngài giờ hành chính. Ban có thể đến vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước với chúng tôi thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc thông qua hệ thống website. Việc đặt hẹn trước sẽ giúp bạn chủ động được thời gian của mình, không phải xếp hàng chờ đợi lâu và còn được miễn phí tiền khám.