Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu? [ Có đắt không? ]

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân. Vì sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân?…. 

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết: khám sức khỏe tiền hôn nhân có nhiều gói khám. Mỗi gói khám có nhiều hạng mục. Chi phí của các hạng mục sẽ khác nhau. Hơn nữa, mỗi cặp đôi sẽ có nguyện vọng, nhu cầu khám khác nhau. Chính vì thế, chi phí khám cũng sẽ có sự khác biệt.

Vì sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Giúp cho cả nam giới và nữ giới nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như của đối phương.
  • Phát hiện sớm ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Từ  đó có phương pháp điều trị kịp thời . Phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Được tư vấn về tình dục an toàn. Được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản cần thiết để chuẩn bị cho thiên chức làm cha làm mẹ sau này của mình.

Vì thế để có được một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân làm việc làm rất cần thiết và thiết thực đối với các bạn trẻ.

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-het-bao-nhieu-tien

Khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Theo các chuyên gia, mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức phí khám sức khỏe tiền hôn nhân khác nhau. Vì thế để biết rõ mức phí  khám sức khỏe tiền hôn nhân của mình là bao nhiêu.  Các bạn nên trực tiếp đến các cơ sở y tế hoặc các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Thực tế,  chi phí khám sức khỏe tiền nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Cơ sở y tế

Đây là yếu tố quyết định đến giá gói khám sức khỏe tiền hôn nhân khoảng bao nhiêu tiền. Thông thường, mỗi đơn vị y tế sẽ có một mức chi phí khám sức khỏe khác nhau.

Tại cơ sở y tế uy tín với các dịch vụ y tế chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.Trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí khám thường chênh lệch hơn với các cơ sở y tế kém chất lượng.

Tuy nhiên, khi  thăm khám tại những cơ sở uy tín. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chẩn đoán chính xác. Phương pháp xử lý hiệu quả, kịp thời.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Yếu tố tay nghề bác sĩ không chỉ ảnh hưởng tới kết quả chẩn đoán, hiệu quả điều trị bệnh. Còn ảnh hưởng tới giá gói khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Nếu bạn chọn người khám sức khỏe cho mình là giáo sư, tiến sĩ. Phí khám sẽ có sự khác biệt khi bạn lựa chọn bác sĩ khám thông thường. Tuy nhiên kết quả sẽ chính xác hơn, cũng như việc điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả cao.

Hạng mục người bệnh thăm khám

Có rất nhiều hạng mục trong các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tùy vào tình trạng sức khỏe của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục thăm khám khác nhau.

Ngoài ra, các bạn cũng có quyền tự lựa chọn gói khám cho mình sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Vì thế, chi phí khám của mỗi người sẽ có sự khác biệt.

Tình trạng sức khỏe của khách hàng

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết định đến giá gói khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân chi phí là thấp hay cao sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn:

  • Nếu thể trạng của bạn tốt, không gặp các bất thường về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Các bạn sẽ không phải mất thêm một khoản phí trong việc điều trị bệnh.
  • Ngược lại, nếu thể trạng bạn yếu, cơ thể suy nhược, bạn mắc phải các bệnh lý ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản. Chi phí khám và điều trị cũng sẽ cao.

Do đó không có một mức phí chung hoặc cụ thể nào cho từng trường hợp thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế- Chi phí thấp- hiệu quả an toàn

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, mọi khoản phí đều được niêm yết công khai minh bạch theo quy định của Sở y tế TPHCM. Vì thế đến với phòng khám các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Tuyệt đối không có tình trạng thu sai, thu quá . Hay  ép buộc người bệnh phải khám những mục không có trong bảng đăng ký thăm khám.

  • Với đội ngũ các y- bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Đã được cấp phép hành nghề.
  • Cơ sở hạ tầng khang trang
  • Dụng cụ y tế hiện đại đảm bảo độ vô trùng, môi trường y tế chuyên nghiệp và thân thiện…

=> Đa khoa quốc tế HCM là một trong số ít những phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động.

  • Thủ tục hành chính tại phòng khám nhanh chóng, gọn nhẹ, không rờm rà. Các bạn có thể gọi điện đến số 035 842 7245 để đăng kí lịch hẹn khám miễn phí.
  • Thời gian làm từ 8h- 20 hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần.  Các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với công việc của mình.

==> Chính những yếu tố trên đã tạo nên sự tin tưởng và yêu mến của người bệnh dành cho phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Lời khuyên của bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân- phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho hay:” rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể khi chưa biết được chính xác đối tượng thăm khám là ai.

Thực tế, có nhiều người cho rằng khám sức khỏe tiền hôn nhân hết nhiều tiền, tốn kém. Chính vì thế, nhiều người thường chần chừ trong việc thăm khám.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế nhấn mạnh: mức chi phí không nhiều như bạn vẫn nghĩ. Cho nên, các bnaj không nên bỏ qu việc khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Hi vọng rằng với những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa vừa chia sẻ. Các bạn đã biết chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu. Cũng như địa chỉ nào khám sức khỏe tiền hôn nhân có chi phí thấp.