Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Ngày nay do giới trẻ có cái nhìn thoáng hơn và dễ dàng chấp nhận quan hệ tình dục trước hôn nhân, nhưng sự ảnh hưởng từ tư tưởng phong kiến – coi trọng trinh tiết của người phụ nữ, đã khiến họ vẫn nặng nề chuyện “còn – mất”. Cũng đã có nhiều nam giới bày tỏ, họ không chấp nhận nửa kia của mình từng “dâng hiến” cho người đàn ông khác. Vì vậy, sau khi lấy nhau về phát hiện ra sự thật, không ít bi kịch đã xảy ra. Chứng kiến, nghe thấy những số phận, hoàn cảnh đi trước, các cô gái vì một lí do nào đó mà mất trinh đã tìm cho mình một con đường an toàn để đi tới hạnh phúc. Con đường ấy là đi vá lại “cái ngàn vàng”.

Theo các chuyên gia y tế, vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng thủ thuật sản khoa. Thủ thuật này diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 7-10 ngày thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có nhiều thời gian hồi phục trở lại như trạng thái ban đầu. Khi đó nữ giới cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như ổn định lại tâm lý.

va-mang-trinh-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, trước khi thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tư vấn về kỹ thuật vá màng trinh nhằm giúp chị em hiểu được phần nào những thông tin về kỹ thuật này. Bởi đây là một trong những dịch vụ y tế mới được triển khai những năm trở lại đây, nên những thông tin về vấn đề này khiến nhiều chị em cảm thấy mơ hồ. Các bác sĩ sẽ tư vấn về kỹ thuật này, giúp chị em giải tỏa được yếu tố tâm lý, hiểu rõ hơn về vấn đề này trước khi đồng ý làm thủ thuật.

Sau khi người phụ nữ đã hiểu rõ về kỹ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể và làm các xét nghiệm, loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,… Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm. Sau khi khám và có kết quả xét nghiệm, hoặc trị viêm nhiễm ổn định xong, các bác sĩ sẽ chỉ định lịch hẹn thực hiện thủ thuật vào thời gian gần nhất.

Nếu như ở nhiều cơ sở y tế khác sử dụng một loại màng trinh nhân tạo làm bằng albumin dùng để đặt vào âm đạo gây nguy hiểm cho vùng kín vì dễ xảy ra dị ứng, sưng tấy, thì Phòng khám đa khoa quốc tế HCM lại thực hiện phương pháp vá màng trinh, sau đó dùng chỉ tự tiêu khâu cẩn thận, để màng trinh còn lại một lỗ nhỏ. Kỹ thuật này sẽ đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, mang lại cho chị em một màng trinh thật.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế nước ngoài và Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật, Phòng khám đã thực hiện vá màng trinh thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 038.558.1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.