Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Mẹ khẩn cầu bác sĩ vá màng trinh cho con gái vị thành niên

Tham vấn y khoa :

Bữa đó, gần giờ tan ca, bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung bỗng nhận được cuộc gọi từ số máy lạ. Phía đầu dây có tiếng khóc của một phụ nữ trung tuổi. Cô khẩn cầu bác sĩ Dung vá màng trinh giúp con gái mình để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc của cháu sau này.

Trong suốt quãng thời gian gần 40 năm làm nghề, giúp nhiều cô gái khôi phục cái ngàn vàng. Vậy nhưng, lần đầu tiên bác sĩ thấy có trường hợp đặc biệt đến vậy. Do đó, dù nhiều năm qua đi nhưng bác sĩ Dung vẫn còn nhớ mãi câu chuyện này.

Bi kịch con gái nhỏ bị xâm hại và quyết định bất ngờ từ người mẹ

Bác sĩ Dung kể lại: “Sau cuộc gọi, sáng hôm sau người mẹ có đưa con gái đến gặp tôi. Cô bé gầy guộc, nhút nhát và khá ít nói. Phần lớn cuộc trò chuyện diễn ra giữa tôi và người mẹ.

Bé gái hiện đã 17 tuổi, đang là học sinh cấp 3. Để giúp con học hành tốt hơn, mẹ có cho gia sư đến nhà kèm cặp con. Không ngờ, chính tên gia sư này lại đội lốt yêu râu xanh xâm hại con gái.

May mắn người mẹ trở về nhà kịp thời nên hắn chưa vượt quá giới hạn. Nhưng do lực tay tác động mà cô bé không may bị rách màng trinh dù chưa quan hệ. Đây không chỉ là cú sốc đầu đời của con gái mà còn là nỗi đau thấu tâm gan của mẹ.

Người mẹ đó dù qua điện thoại hay nói chuyện trực tiếp cũng đều khóc. Từng lời nói của người mẹ đều khiến tôi nhớ mãi: “Tôi rất mong bác sĩ có thể giúp vá màng trinh cho con tôi. Sau này cháu sẽ lập gia đình, tôi không muốn để họ coi thường cháu.”

Dưới sự khẩn thiết của người mẹ, tôi đã quyết định giúp bé gái thực hiện vá màng trinh.

Vá màng trinh công nghệ Đức Green Beauty – Bí quyết khôi phục cái ngàn vàng

Phương pháp vá màng trinh tôi lựa chọn cho bé gái là Green Beauty công nghệ Đức. Tiểu phẫu giúp tái tạo và phục hồi màng trinh đã mất dựa trên những mảng màng trinh cũ còn sót lại. Tuyệt đối không sử dụng màng trinh nhân tạo để thay thế.

So với các phương pháp vá màng trinh truyền thống, Green Beauty sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn, cụ thể:

An toàn tuyệt đối và không tác dụng phụ

Vá màng trinh Green Beauty công nghệ Đức có độ an toàn tuyệt đối. Được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt. Thực hiện trong môi trường vô trùng, không viêm nhiễm. Đảm bảo thực hiện 1 lần là thành công.

Đặc biệt là không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Không đau, thực hiện nhẹ nhàng

Nhờ áp dụng kỹ thuật gây tê với công nghệ gây tê plus độc quyền mà thủ thuật diễn ra hết sức nhẹ nhàng. Chị em sẽ không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Kỹ thuật vá màng trinh Green Beauty công nghệ Đức sử dụng chỉ tự tiêu nhập khẩu và do bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện. Bởi vậy, màng trinh mới được tái tạo có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. Rất khó phát hiện đây là màng trinh đã qua thực hiện thủ thuật.

Hơn nữa, màng trinh mới vẫn có thể ra máu và gây cảm giác đau khi quan hệ lần đầu tiên. Giúp chị em tự tin tuyệt đối.

Phục hồi nhanh

Sức khỏe chị em sẽ được phục hồi sau 15 ngày, kể từ khi thực hiện thủ thuật. Sau thủ thuật 1 tháng chị em có thể quan hệ lại bình thường.

Nhanh chóng, không cần nằm viện

Thời gian thực hiện kỹ thuật vá màng trinh Green Beauty công nghệ Đức chỉ từ 15-20 phút.

Chị em sẽ được chăm sóc tại cơ sở y tế, nếu tình trạng ổn định có thể ra về. Chị em có thể đi làm ngay, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lời cảm ơn xúc động của cô bé tuổi 17

Cuối buổi nói chuyện, bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung lấy từ trong tủ ra phong thư đưa cho chúng tôi. Bác sĩ nói mình vô cùng bất ngờ khi nhận được bức thư này. Vì khó mở lời trực tiếp nên cô bé chọn cách gửi thư.

Nội dung bức thư ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc: “Con là cô bé 17 tuổi đã được bác sĩ giúp đỡ vừa qua. Bác sĩ đã luôn động viên và chăm sóc con chu đáo. Con cảm nhận được tình thương bác dành cho con, không chỉ đơn thuần là bác sĩ với bệnh nhân.

Chuyện xảy ra không hề mong muốn nhưng giờ con không còn buồn nữa. Cảm ơn bác sĩ đã giúp con tự tin hơn. Mong bác nhiều sức khỏe”.

Lời kết

Vá màng trinh là thủ thuật y khoa đơn giản nhưng cũng rất dễ gây viêm nhiễm, tổn thương vùng kín nếu không được thực hiện đúng quy cách trong môi trường vô khuẩn. Để đảm bảo an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín.

Nếu muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về tiểu phẫu vá màng trinh, chị em có thể liên hệ hotline 035.842.7245 để được tư vấn cụ thể.