Home » Bệnh Xã Hội » Sùi mào gà » Chữa sùi mào gà ở miệng ở đâu tại TPHCM

Chữa sùi mào gà ở miệng ở đâu tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Tôi đã lập gia đình được một thời gian và mới sinh con đầu lòng. Cháu được 2 tháng tuổi nhưng so với những đứa trẻ khác cùng lứa thì gầy hơn nhiều do cũng khá biếng ăn. 2 ngày gần đây, tôi thấy miệng cháu có xuất hiện một số nốt sùi nhỏ xíu như những mụn cơm màu hồng nhạt, đầu hơi nhọn một chút. Cháu thường xuyên quấy khóc, không ăn uống được gì. Tôi có đưa cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu mắc sùi mào gà, nếu không chữa trị kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm.

Xin được hỏi bác sĩ chữa sùi mào gà ở miệng ở đâu tại thành phố HCM để đảm bảo uy tín và hiệu quả. Gia đình tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cháu. Mong sớm nhận được những lời khuyên của bác sĩ.

Đào Quốc L (Quận 2)

Trả lời:

Bạn thân mến

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với người chứa virus HPV gây bệnh. Một số trường hợp bệnh còn có thể lây nhiễm qua vết xây xước ở niêm mạc da, từ mẹ sang con. Trong trường hợp này, cháu bé mới được 2 tháng tuổi do đó không loại trừ khả năng cháu được những người thân quen đến chơi và có sự tiếp xúc trực tiếp giữa niêm mạc da xây xước chứa virus HPV của người bệnh với cháu bé dẫn đến nguy cơ bệnh sùi mào gà lây nhiễm.

sùi mào gà ở miệng

Triệu chứng điển hình của sùi mào gà ở miệng cũng khá tương đồng với những triệu chứng em bé đang mắc phải đó là: Xuất hiện những nốt sùi nhỏ nhô cao trên bề mặt môi, lưỡi, họng. Những nốt sùi này mọc riêng rẽ nhưng sau ngày càng xuất hiện dày hơn, nhô cao gây khó khăn trong việc nhai, nuốt. Trường hợp nhiễm virus HPV typ 16, 18 còn có thể biến chứng gây ung thư vòm họng vô cùng nguy hiểm.

Chữa sùi mào gà ở miệng ở đâu tại thành phố HCM là thắc mắc mà bạn đưa ra. Ngoài những cơ sở y tế công lập uy tín như bệnh viện Bình Dân, Từ Dũ thì bạn cũng có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động và được rất nhiều người bệnh lựa chọn khám chữa trong thời gian qua.

Sau khi đã khám, kiểm tra và đưa ra chẩn đoán cụ thể cũng như chính xác nhất tình trạng của bé cho thấy bé mắc sùi mào gà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị cụ thể. Điều trị Đông- Tây Y kết hợp được coi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất mà Đa khoa quốc tế đã và đang triển khai.

Tuyệt đối không nên có bất kỳ thái độ chủ quan nào đối với những dấu hiệu bất thường mà con em mình gặp phải. Cũng không nên lựa chọn những cơ sở kém uy tín để tránh tình trạng tiền mất, tật mang bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

  1. Địa chỉ chữa sùi mào gà ở tphcm
  2. Các cách điều trị sùi mào gà
  3. Tổng quan về bệnh sùi mào gà