Home » Nam Khoa » Bệnh lý tinh hoàn » Đau tinh hoàn » Đau tinh hoàn khi cương dương có sao không?

Đau tinh hoàn khi cương dương có sao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tinh hoàn là một cơ quan rất nhạy cảm ở nam giới, cho nên những vấn đề về tinh hoàn là một vấn đề khó nói và rất tế nhị đối với những đấng mày râu. Một trong những vấn đề mà nam giới thường gặp là tình trạng đau tinh hoàn, nhất là khi cương dương, quan hệ. Vậy đau tinh hoàn khi cương dương có sao không?

viem-tinh-hoan

Nhiều nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng đau tinh hoàn, nhất là khi cương dương, quan hệ tình dục. Tuy rằng không ít những nam giới trong số đó có tâm lý giấu bệnh, và sống chung với lũ mà không biết rằng, nó có thể gây nên những nguy hại khó lường nếu không được xử lý kịp thời. Do tình trạng đau tinh hoàn khi cương dương có thể là biểu hiện của một số bệnh nguy hiểm sau:

Đau tinh hoàn khi cương dương khi rối loạn cương dương là các nguyên nhân do:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: những nam giới bị mắc bệnh thường chủ yếu cảm thấy đau tức, nhất là những khi vận động mạnh. Ngoài gây đau tinh hoàn, bệnh còn có biểu hiện là búi lùng nhùng ở phía trên, có thể sờ thấy được. Nếu không được điều trị kịp thời nó có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, cũng như quá trình sản xuất của tinh trùng, thậm chí gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

-Xoắn tinh hoàn: đây là một cấp cứu ngoại khoa cần phải được chẩn đoán và điều trị sớm. Nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể gây những biến chứng đáng tiếc như hoại tử tinh hoàn hay teo tinh hoàn, từ đó gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

-Viêm mào tinh hoàn: khi bị mắc phải người bệnh sẽ thường cảm thấy đau ở tinh hoàn, kèm với đó là những triệu chứng như: da bìu có thể đỏ, sờ thấy mào tinh hoàn sưng to lên, sốt… Bệnh nếu không được chữa trị sớm nó có thể gây nên rất nhiều những nguy hại cho nam giới như: rối loạn chức năng sinh lý, thậm chí lây lan gây viêm sang các bộ phận khác như viêm tuyến tiền liệt,…thậm chí nó có thể gây mất khả năng sinh sản.

-Ung thư tinh hoàn: những nam giới bị ung thư tinh hoàn cũng thường cảm thấy đau tinh hoàn, dù cho không phải bất cứ ai bị ung thư tinh hoàn cũng cảm thấy đau. Khi khối ung thư phát triển thành cục trong tinh hoàn, nó sẽ gây nên cảm giác đau đớn cho người bệnh. Không những vậy nó còn ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Đó là một số những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng đau tinh hoàn khi cương dương. Để có thể ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực, cũng như những nguy hại có thể xảy ra, những đấng mày râu nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị khi thấy đau tinh hoàn. Trong trường hợp này nam giới không nên chủ quan, tự ti hay xấu hổ mà không đi khám, điều trị để ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống của bản thân.

Phòng khám đa khoa quốc tế là một địa chỉ uy tín, tin cậy mà những đấng mày râu có thể yên tâm, tham khảo, lựa chọn. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trang thiết bị y tế hiện đại… Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đã được niêm yết công khai theo quy định, thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Tất cả điều đó sẽ đảm bảo cho việc khám bệnh được chính xác, nhanh chóng, điều trị bệnh hiệu quả, triệt để… với chi phí phải chăng, hợp lý.