Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu TPHCM

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bị xuất tinh sớm và mong muốn tìm được một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả là mong muốn của mọi nam giới. Thế nhưng, thực tế vẫn xảy ra rất nhiều trường hợp sau khi chữa bệnh lại tái phát, hoặc chữa mãi nhưng không khỏi. Điều này làm cho bản thân họ cảm thấy chán nản và thiếu tin tưởng vào tay nghề của y bác sỹ, chất lượng của các phòng khám. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo, để thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm một cách nhanh nhất, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ chữa bệnh uy tín, hiệu quả.

Anh V.N (35 tuổi, ngụ tại Bến Tre) cho biết: “Tôi bị xuất tinh sớm đã mấy năm nay và đã chán cảnh uống thuốc, chạy khắp nơi chữa trị vì không được bao lâu lại bị trở lại. Tôi cảm thấy thật sự chán nản cho đến khi đưa vợ đi khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế HCM thấy một bệnh nhân nam cũng đến để điều trị xuất tinh sớm và cho biết là rất hiệu quả. Sau hôm đó, tôi quyết định điều trị tại Đa khoa Quốc tế HCM. Bằng phương pháp vật lý trị liệu cho đến nay bệnh của tôi đã khỏi. Giá như tôi đến đây sớm hơn đã không phải tốn nhiều thời gian và tốn nhiều tiền như vậy”.

Xem thêm:

[Bật Mí] Top 8+ loại thuốc chữa xuất tinh sớm chống yếu sinh lý hiệu quả hiện nay

[Chia sẻ]Top 10 phòng khám nam khoa uy tín

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Cũng đã được điều trị xuất tinh sớm khỏi ở Đa khoa Quốc tế HCM, anh Đ.V.T (26 tuổi, ngụ tại Quận 2) tâm sự: “Nghĩ lại khoảng thời gian bị xuất tinh sớm tôi thật sự toát mồ hôi. Lúc đấy do áp lực về mặt tâm lý tôi rất hay cáu bẳn với vợ. Tính tình tôi thay đổi hẳn, cứ sợ vợ không được đáp ứng đủ nhu cầu sẽ ra ngoài ngoại tình. Vợ chồng tôi luôn trong tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” chỉ có các con là không hiểu vì sao lại vậy. Thật may mắn tôi đã được các bác sỹ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM chữa khỏi. Tôi cũng thấy nhiều người chữa ở nhiều nơi mà không khỏi, chắc chắn là do họ chưa tìm đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nên mới vậy”.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu tại TPHCM

Chia sẻ về cách chữa xuất tinh sớm, bác sỹ Hà Văn Hương, người có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề này cho biết, xuất tinh sớm không khó chữa và muốn chữa được phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh là gì. Có những trường hợp chỉ cần thay đổi tâm lý, cảm xúc theo chiều hướng tích cực, năng vận động, tránh stress là có thể khắc phục được tình trạng này. Nhưng, cũng có những người cần phải uống thuốc, điều trị bằng vật lý trị liệu, Đông Tây y kết hợp hoặc cắt dây thần kinh lưng dương vật mới có thể chấm dứt được xuất tinh sớm.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, nhiều nam giới ban đầu khi được tư vấn về phương pháp chữa trị cũng chưa thật sự tin tưởng vào các bác sỹ. Mãi cho đến khi đi được 2/3 chặng đường, kết quả dần rõ ràng lúc này họ mới thật sự tin. Và cũng có những trường hợp nhanh chóng nản chí, không kiên trì điều trị mà chạy từ phòng khám này sang phòng khám kia để chữa trị.

Điều này là sai lầm, sai nguyên tắc chữa bệnh. Phải kiên trì điều trị theo đúng phác đồ, uống đủ thuốc, thực hiện nghiêm ngặt các chỉ định bác sỹ đưa ra mới mong có kết quả tốt. Việc đang uống thuốc này lại chuyển qua thuốc kia, hoặc đang chữa trị ở bác sỹ này lại chuyển bác sỹ khác chỉ khiến nam giới bị tốn nhiều tiền bạc, thời gian, và còn gây nhờn thuốc, kháng thuốc. Ngoài ra cũng sẽ tác động vô cùng xấu tới tâm lý của họ, gây ra việc chán nản, nhanh chóng bỏ cuộc.