Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục, đây là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Nếu những đấng mày râu xuất tinh trước khi bạn tình đạt được “khoái cảm” trong hơn một nửa số lần quan hệ tình dục thì được coi là xuất tinh sớm. Vậy đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể dẫn đến tâm lý tự ti, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục… Do đó việc phòng ngừa, điều trị xuất tinh sớm kịp thời sẽ giúp cho đấng mày râu lấy lại được sự tự tin trước bạn tình trong mỗi “cuộc yêu”. Để làm được điều đó hiệu quả những đấng mày râu cần phải biết nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là do đâu?

benh-xuat-tinh-som-la-gi

 ➡ nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, xuất tinh sớm ở nam giới do nhiều nguyên nhân có thể gây nên, cụ thể như sau.

– Kích thích cục bộ: dài bao quy đầu, mặc quần lót quá chật gây nên những kích thích cho đầu dương vật, những sự hưng phấn tình dục do truyện sex, phim sex… cũng có khả năng gây nên những kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm.

-Tâm lý: tâm lý quá căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, hay quá hưng phấn do lâu ngày gặp lại, hưởng tuần trăng mật… đều có thể là những thủ phạm gây nên xuất tinh sớm ở nam giới.

-Ngoài ra thói quen thủ dâm, sử dụng những chất kích thích như rượu, bia quá nhiều… cũng có thể là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

Đó là một số những nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm chủ yếu mà nam giới cần biết. Hi vọng qua đó những đấng mày râu đã có thể hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Từ đó những đấng mày râu sẽ có biện pháp phòng ngừa hiệu quả để bảo vệ cho sức khỏe sinh sản của bản thân.

Xuất tinh sớm gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như tâm lý của những đấng mày râu. Do đó nếu thấy những dấu hiệu của xuất tinh sớm, để tránh những hoang mang, lo lắng, nam giới nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, điều trị sớm.

Nếu còn có gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm: Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.