Home » Nam Khoa » Rối loạn xuất tinh » Xuất tinh sớm » Phương pháp chống xuất tinh sớm

Phương pháp chống xuất tinh sớm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xuất tinh sớm là nỗi khổ tâm của rất nhiều nam giới, nó có thể gây nên những tâm lý tiêu cực và khiến cho những đấng mày râu thiếu tự tin khi đứng trước bạn tình. Do đó phương pháp chống xuất tinh sớm là mối quan tâm của rất nhiều đấng mày râu. Vậy có những phương pháp chống xuất tinh sớm nào hiệu quả?

phuong-phap-chong-xuat-tinh-som

➡ Phương pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có thể gây nên những ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục của nam giới. Do đó việc điều trị xuất tinh sớm là mối quan tâm hàng đầu của những nam giới bị xuất tinh sớm.

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, có nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm có thể mang lại hiệu quả. Cụ thể như sau.

-Tâm lý: để tâm lý luôn trong tình trạng thoải mái, tránh stress, giải quyết những khúc mắc trục trặc trong các mối quan hệ… Những đấng mày râu nên quan hệ tình dục chậm lại, hay suy nghĩ đến một vấn đề khác khi quan hệ…

-Kích thích: bạn tình có thể giúp những đấng mày râu kích thích bằng tay cho đến khi nam giới sắp có cảm giác xuất tinh thì dừng lại, lặp lại khoảng 3 lần thì cho  nam giới xuất tinh. Tập luyện với tần suất khoảng 3 lần/ tuần sẽ có thể giúp nam giới đạt được kết quả.

-Thay đổi vị trí: thay đổi vị trí quan hệ có thể giúp là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm mà đấng mày râu nên thử áp dụng.

-Ngoài ra còn một thư giãn tinh thần… cũng có thể là phương pháp chống xuất tinh sớm có thể mang đến hiệu quả.

Tuy nhiên, khi thấy có những dấu hiệu của xuất tinh sớm, tốt nhất những đấng mày râu nên đến những cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn khám, điều trị sớm. Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có thể là lựa chọn để những đấng mày râu khám, điều trị xuất tinh sớm.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám, điều trị xuất tinh sớm. Đến phòng khám, người bệnh sẽ được tư vấn, khám, làm những xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm… Dựa trên cơ sở đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, hiệu quả hơn cho nam giới không may bị mắc xuất tinh sớm.

Phòng khám với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo cho khám, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nếu người bệnh tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thi Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.