Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

[Góc review]: Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020

Tham vấn y khoa :

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020? Việc cập nhật bảng giá cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới yên tâm điều trị. Đồng thời, giúp nam giới có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Vậy thực hư, giá cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề này. Bạn đọc cùng theo dõi để nắm rõ mức chi phí và có sự chuẩn bị tốt nhất?

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em bị dài bao quy đầu nên khi vệ sinh dương vật rất khó khăn. Hơn nữa, khi quan hệ cũng khó đạt cực khoái, thậm chí có khi bị xuất tinh sớm. Em có tìm hiểu thì được biết tình trạng của em phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, điều em lo lắng là không biết giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu. Xin bác sĩ giải đáp giúp em. (Nguyễn Văn Minh, TPHCM).

Trả lời:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. Tuy nhiên, trước tiên chúng tôi sẽ điểm qua một số thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu để bạn nắm rõ.

Những điều cần biết về cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu. Thủ thuật này giúp khắc phục tình trạng dài/hẹp/nghẹt hoặc viêm bao quy đầu hiệu quả.

Thực tế, cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Sau khi làm tiểu phẫu, nam giới có thể ra về ngay mà không phải nằm viện.

Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Không phải ngẫu nhiên các bác sĩ khuyến cáo nam giới nên cắt bao quy đầu khi mắc các bệnh lý về bao quy đầu. Bởi thủ thuật này đem đến nhiều lợi ích cho cánh mày râu như:

  • Dễ dàng vệ sinh: Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da quy đầu sẽ dễ dàng lộn xuống. Do đó, việc vệ sinh “cậu nhỏ” cũng sẽ dễ dàng hơn.
  • Hạn chế tình trạng viêm nhiễm: Việc vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng hơn nên sẽ khiến vi khuẩn, virus không thể xâm nhập. Giúp cho nam giới hạn chế viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.
  • Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội: Theo thống kê cho thấy, cắt bao quy đầu giúp giảm tới 60% nguy cơ lây nhiễm HIV do quan hệ tình dục.
  • Giúp cậu bé “đẹp” hơn: Sau khi cắt bao quy đầu, đầu dương vật sẽ không bị bao bọc bởi bao quy đầu. Do đó, cậu nhỏ sẽ phát triển bình thường, tăng tính thẩm mỹ.
  • Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Cắt bao quy đầu còn góp phần giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm: Phương pháp cắt bao quy đầu An Toàn, Thẩm Mỹ, Hồi Phục Nhanh

Quy trình cắt bao quy đầu

Như đã chia sẻ ở trên, thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, quy trình cắt bao quy đầu thường diễn ra theo các bước sau:

Quy trình cắt bao quy đầu nhanh chóng, đơn giản
  • Bước 1: Vệ sinh vùng kín nam giới:

Trước đó, bệnh nhân sẽ được thăm khám để kiểm tra tình trạng của “cậu nhỏ” Nếu “cậu nhỏ” không bị viêm nhiễm, đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ được cắt bao quy đầu ngay. Trường hợp bị viêm nhiễm buộc phải điều trị trước sau đó mới cắt bao quy đầu.

Trước khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được nhân viên y tế vệ sinh vùng kín bằng dung dịch khử trùng. Đồng thời, chỉ định dùng thuốc giảm đau hoặc gây tê cục bộ.

  • Bước 2: Định hình vết cắt và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt

Bác sĩ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng để bóc tách lớp da bao quy đầu dính lấy dương vật (đối với hẹp bao quy đầu). Sau đó, đánh dấu vị trí cần cắt bỏ.

Còn với nam giới bị dài bao quy đầu, bác sĩ sẽ xác định độ dài thừa của bao quy đầu để loại bỏ chính xác.

  • Bước 3: Tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Bác sĩ sử dụng thiết bị y tế để tiến hành cắt bao quy đầu. Thao tác cắt bao quy đầu cần diễn ra nhanh chóng, chính xác để không làm tổn thương mạch máu ở đầu dương vật. Sau đó, bác sĩ tiến hành khử trùng vết thương một lần nữa.

  • Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành cầm máu, khâu vết thương. Khi vết thương đã được khâu và làm sạch bề mặt, bác sĩ sẽ dùng băng gạc để cuốn lại vết thương.

  • Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật

Nam giới được đưa về phòng bệnh để nghỉ ngơi và theo dõi. Nếu các chỉ số ổn định có thể ra về ngay.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu kiêng gì? Những điều anh em cần biết

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu 2020?

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020? Thực tế, không có con số cụ thể cho chi phí cắt bao quy đầu. Bởi chi phí hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ sở thực hiện. Do đó, để biết chi tiết cụ thể bạn Minh nên đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn.

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Chi phí cắt bao quy đầu 2020 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá cắt bao quy đầu TPHCM phụ thuộc tình trạng bao quy đầu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu TPHCM đó là tình trạng của dương vật.

Nếu nam giới chỉ mắc các bệnh lý dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu đơn thuần thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp so với những trường hợp kèm theo bị viêm nhiễm. Bởi nếu bị viêm, nam giới sẽ phải điều trị viêm trước, sau đó mới cắt bao quy đầu. Do đó, người bệnh sẽ phải chi trả thêm chi phí so với nam giới mắc bệnh bao quy đầu đơn thuần.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền – Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau.

Theo đó, những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí rẻ hơn với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, nếu áp dụng nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng, đau đớn, nguy cơ viêm nhiễm cao.

Ngược lại, cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại mặc dù có chi phí cao hơn. Nhưng đảm bảo an toàn, hiệu quả, hạn chế đau đớn, hạn chế biến chứng cho nam giới.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện thủ thuật

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ thực hiện thủ thuật.  Tuy nhiên, không phải vì thế mà nam giới lựa chọn những địa chỉ giá rẻ. Thay vào đó, nên lựa chọn những cơ sở thiết bị hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, bác sĩ giỏi. Mặc dù chi phí tại đây có cao hơn so với cơ sở kém chất lượng nhưng đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Trường hợp nam giới lựa chọn cơ sở kém chất lượng có thể đối mặt với nhiều biến chứng như viêm nhiễm. Lúc này, buộc phải điều trị thêm viêm nhiễm nên sẽ phát sinh chi phí.

Khả năng phục hồi sau tiểu phẫu ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu

Cuối cùng, giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu còn phục hồi vào khả năng phục hồi sau tiểu phẫu.

Nếu nam giới có sức khỏe tốt, phục hồi nhanh, không có biểu hiện bất thường thì sẽ không phát sinh chi phí. Còn nếu nam giới có khả năng phục hồi chậm, có biểu hiện viêm nhiễm buộc phải điều trị thêm. Nên phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện

Trong phạm vi bài viết sau, chúng tôi cũng sẽ cập nhật chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện để bạn Minh tham khảo. Đây đều là những cơ sở uy tín trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ thực hiện phù hợp.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Đa khoa Quốc tế HCM

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai

Tại TPHCM, Đa khoa Quốc tế HCM là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được đông đảo nam giới lựa chọn.

Bên cạnh thế mạnh về bác sĩ, trang thiết bị y tế, chi phí cắt bao quy đầu ở đây cũng là yếu tố khiến nhiều nam giới lựa chọn. Được biết, chi phí cắt bao quy đầu ở đây công khai minh bạch, được niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Do đó, không có tình trạng độn giá trong quá trình thực hiện.

Sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng “cậu nhỏ” mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu và chi phí.

Tin mới cập nhật: Hiện nay Đa khoa Quốc tế HCM đang triển khai chương trình ưu đãi cho bệnh nhân đăng ký mã số khám ưu tiên qua hotline 033.224.6037. Người bệnh sẽ được miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu, được lựa chọn thời gian khám, bác sĩ khám.

Lưu ý, chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng này.

Bệnh viện Bình Dân

Từ lâu, bệnh viện Bình Dân được biết đến là trung tâm ngoại khoa hàng đầu ở phía Nam. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến Nam học – Tiết niệu.

Hiện tại, chi phí cắt bao quy đầu tại đây khoảng 3.500.000 đồng (chưa bao gồm tiền thuốc và các chỉ định cận lâm sàng khác. Riêng chi phí cắt bao quy đầu ngoài giờ khoảng 3.750.000 đồng (chưa bao gồm tiền thuốc và các chỉ định cận lâm sàng).

Bệnh viện Nhân Dân 115

Nói đến bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín thì không thể không kể đến bệnh viện Nhân dân 115. Bệnh viện được đánh giá cao trong điều trị các bệnh lý như bao quy đầu, lây nhiễm đường tình dục, viêm nhiễm nam khoa…

Chi phi cắt bao quy đầu tại đây khoảng 1.100.000 – 1.200.000 đồng đối với phẫu thuật bình thường. Còn với những bệnh nhân có BHYT thì được hỗ trợ khoảng 400.000 – 600.000 đồng.

Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai cắt bao quy đầu dịch vụ gồm cắt thẩm mỹ khoảng 4.000.000 đồng và cắt bằng dụng cụ khoảng 7.000.000 đồng Với loại hình dịch vụ này sẽ không áp dụng BHYT và chưa tính các chi phí khác.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y dược TPHCM dao động từ 1.300.000 – 2.500.000 đồng. Mức chi phí này có thể dạo động phụ thuộc vào sức khỏe, phương pháp cắt bao quy đầu và chế độ bảo hiểm.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ mặc dù thuộc tuyến bệnh viện trái tuyến nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng. Chi phí cắt bao quy đầu ở đây dao động từ 4.000.000 – 8.000.000 đồng.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn Minh giải đáp cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020. Lời khuyên cho cánh mày râu đó là không nên quá chú trọng về chi phí. Thay vào đó, nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn, bạn có thể click TẠI ĐÂY để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.